หนัง

Space Sweepers หนังไซไฟ อวกาศฟอร์มยักษ์จากเกาหลี ที่นำแสดงโดย ซงจุงกิ

BY POK@ /

12/05/2020 13:00 น.

991

Space Sweepers หนังไซไฟ อวกาศฟอร์มยักษ์จากเกาหลี ที่นำแสดงโดย ซงจุงกิ

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าตอนนี้อุตสาหกรรมภาพยนตร์เกาหลี ถือว่าเป็นอะไรที่น่าจับตามองในยุคนี้เป็นอย่างยิ่ง นับตั้งแต่การสร้างชื่อครั้งใหญ่จาก Train to Busan หนังซอมบี้ โปรดักชั่นยักษ์ ที่เตรียมฉายภาคต่อในปีนี้ รวมถึงซีรีส์ Kingdom ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่บน Netflix หรือ Ashfall หนังภัยพิบัติที่พึ่งชายไปเมื่อต้นปี  ล่าสุดเกาหลีเตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้หนังเอเชียอีกครั้ง ในหนังไซไฟ อวกาศฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง Space Sweepers

หนังจะพาคนดูไปพบกับโลกในปี 2092 เมื่อนอกโลกเต็มไปด้วยขยะอวกาศที่เต็มไปด้วยอันตราย ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ ดาวเทียม รวมถึงยานอวกาศ จนทำให้มีกระสวยอวกาศที่มีชื่อว่า Victory ซึ่งกระสวยลำนี้จะทำหน้าที่นำขยะจากอวกาศไปค้าขาย จนกระทั่งพวกเขาได้พบกับอาวุธทรงอานุภาพ ที่มีพลังทำลายล้างสูง และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาต้องพบกับเรื่องที่อันตราย และท้าทายกว่าเดิม

ตอนนี้หนังพึ่งปล่อยทีเซอร์แรกสั้น ๆ ความยาว 30 กว่านาทีมาให้ได้ชมกันเรียกน้ำย่อย ซึ่งได้สร้างความตื่นตาตื่นใจจากคนดูไม่น้อย เพราะหนังมาพร้อมฉากแอคชั่นอวกาศ ที่นอกจาก CGI ของหนังจะสมจริงแล้ว ยังมีการโชว์ฉากแอคชั่นที่ชวนตระการตาอีกด้วย ถือว่าเป็นงานไซไฟ ที่ยกระดับหนังเกาหลี ให้เทียบเท่าหนังฮอลีวูดฟอร์มยักษ์ ไปอีกขั้นหนึ่งก็ว่าได้

หนังเป็นผลงานการกำกับของ โจซองฮี(A Werewolf Boy) พร้อมได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ซงจุงกิ(Descendants of the Sun) มารับบทนำ สมทบด้วย คิมแทรี(Mr.Sunshine) ,ยูแฮจิน(1987) และจินซอนกยู(Kingdom) 

โดย Space Sweepers จะมีกำหนดฉายภายในปี 2020 นี้ ส่วนในไทยต้องรอลุ้นว่าค่ายไหนจะเป็นคนซื้อเข้ามาฉาย

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game