หนัง

เผยภาพเซตแรกจาก The Old Guard ซีรีส์แอคชั่น ไซไฟ ที่นำทีมโดยชาร์ลิซ เธียรอน

BY POK@ /

13/05/2020 09:00 น.

888

เผยภาพเซตแรกจาก The Old Guard ซีรีส์แอคชั่น ไซไฟ ที่นำทีมโดยชาร์ลิซ เธียรอน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีผลงานหลากหลาย และเป็นที่สนใจที่สุดในฮอลีวูดก็ว่าได้สำหรับ ชาร์ลิซ เธียรอน ที่ก่อนหน้านี้เธอรับบทเป็น เมแกน เคลลี่ ใน Bombshell จนได้เข้าชิงออสการ์สาขาแสดงนำหญิง รวมถึงบท ไซเฟอร์ จาก Fast 9 ที่กำลังเตรียมฉายในปีหน้า ล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานการแสดงซีรีส์แอคชั่นเรื่องใหม่ให้กับ Netflix ในเรื่อง The Old Guard ที่ตอนนี้ได้ปล่อยภาพเซตแรกออกมาให้ชมกันแล้ว

ซีรีส์จะว่าด้วยเรื่องราวของ แอนดี้(ชาร์ลิซ เธียรอน) นักรบผู้เป็นอมตะ ที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เป็นผู้นำทีมปฎิบัติการณ์เพื่อปราบ มนุษย์อมตะรายใหม่ ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นมา และหวังใช้พลังพิเศษนี้ทำลายโลก และเปิดเผยความลับของพวกเธอ 

ตัวซีรีส์ดัดแปลงมาจากนิยายภาพผลงานเขียนของ เกรค รูคา และลีอันโด เฟอร์นันเดส โดยฉบับซีรีส์ สร้างสรรค์โดย จีน่า พรินซ์-ไบท์วู้ด และนอกจากซีรีส์จะได้ เธียรอน แสดงนำแล้ว ยังได้นักแสดงระดับคุณภาพมาร่วมแสดงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ชิวิเทล เอจจิโอฟอร์(12 Years Slave) ,แฮรี่ เมลลิ่ง(เจ้าของบท ดัดรี่ย์ จากแฟรนไชล์ Harry Potter) ,นาตาชม คาเรม(9-1-1: Lone Star) และ มาร์วาน เคนซาริ(Aladdin)

จากภาพที่เผยมานั้น เราจะได้เห็นลุ้คของ ชาร์ริซ เธียรอน ในมาดสาวพังค์ ผมสั้น พร้อมย้อมผมดำ ซึ่งมาดนักบู๊ของเธอในเรื่องนี้ ชวนให้เรานึกถึงเธอในบทฟูริโอซา จาก Mad Max: Fury Road ไม่น้อย นอกจากนี้เราจะยังได้เห็นตัวละครทีมของฝั่ง แอนดี้ ที่จะต้องร่วมกันทำภารกิจในเรื่อง 

โดย The Old Guard จะมีกำหนดฉาย 10 กรกฎาคมนี้ บน Netflix

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game