หนัง

Netflix คว้าสิทธิ์ฉาย Snowpiercer เตรียมลงสตรีม 25 พฤษภาคมนี้

BY POK@ /

16/05/2020 13:00 น.

1,842

Netflix คว้าสิทธิ์ฉาย Snowpiercer เตรียมลงสตรีม 25 พฤษภาคมนี้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีอย่างยิ่ง สำหรับชาว Netflix ก็ว่าได้ เมื่อทางช่องสตรีมดังกล่าวได้มีการประกาศคว้าสิทธิ์ฉายซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง Snowpiercer ผลงานซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสุดโด่งดังเมื่อปี 2013 ของผู้กำกับ บง จุนโฮ ที่ก่อนหน้านี้มีกำหนดฉายในช่อง TNT ในช่วงกลางเดือนนี้ แต่ท้ายที่สุด Netflix ก็ได้ถือสิทธิ์ฉายซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมเตรียมลงฉายปลายเดือนพฤษภาคมนี้แทน พร้อมปล่อยตัวอย่างเต็มสุดเข้มข้น ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

โดย Snowpiercer เดิมเป็นผลงานนิยายภาพผลงานการวาดของ จีน-มาร์ค โรเชตต์ ที่จะว่าด้วยเรื่องราวโลกในยุคล่มสลาย ที่ทั่วทั้งโลกได้กลายเป็นดินแดนน้ำแข็ง ที่มนุษย์ไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ ผู้คนที่เหลือรอดจึงต้องหันมาใช้ชีวิตอยู่ในรถไฟขบวนหนึ่ง ที่ภายในรถไฟขบวนนี้ได้มีการแบ่งแยกชนชั้น ฐานะ ของผู้คนออกเป็นแต่ละโบกี้ โดยคนที่ยากจน หรือชนชั้นแรงงานจะได้อยู่โบกี้หลังสุด ที่ต้องใช้แรงงาน และถูกกดขี่ด้วยวิธีการต่าง ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งกลุ่มคนที่อยู่ท้ายรถไฟ ได้พากันลุกขึ่นมาต่อต้าน เพื่อเรียกร้องสิทธิ และเสรีภาพของพวกเขาด้วยการก่อกบฏ ต่อสู้กับชนชั้นสูงของขบวนรถไฟ ในแต่ละโบกี้ ก่อนที่พวกเขาจะพบกับความจริงอันน่าสะพรึงของรถไฟขบวนนี้

สำหรับ Snowpiercer ฉบับซีรีส์จะเป็นผลงานสร้างสรรค์โดย เกรม แมนสัน มือเขียนบทจากซีรีส์ Orphan Black นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่(Alita: Battle Angel) ,ดาวีด ดิ้กส์(Blindspotting) ,มิคกี้ ซัมเมอร์(Mariage Story) และ ไชลา วานด์(Undone)

Snowpiercer จะมีกำหนดฉาย 25 พฤษภาคมนี้ บน Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game