หนัง

เตรียมพบกับโศกนาฎกรรมวัยรุ่นครั้งสุดท้าย ในทีเซอร์แรก 13 Reasons Why The Final Season

BY POK@ /

15/05/2020 13:00 น.

925

เตรียมพบกับโศกนาฎกรรมวัยรุ่นครั้งสุดท้าย ในทีเซอร์แรก 13 Reasons Why The Final Season

ในที่สุดก็กำลังจะมาถึงบทสรุปแล้ว สำหรับซีรีส์วัยรุ่นที่เต็มไปด้วยโศกนาฏกรรมอย่าง 13 Reasons Why ที่นับตั้งแต่ซีซั่น 2 - 3 เป็นต้นมา แม้ว่าซีรีส์จะได้รับกระแสในด้านลบไปพอสมควร ด้วยความที่เนื้อหาของซีรีส์ที่ค่อย ๆ ออกทะเลไปเรื่อย ๆ แต่ถึงกระนั้นทางค่ายสตรีมอย่าง Netflix ก็ได้ออกมาประกาศตั้งแต่ปีที่แล้วว่า 13 Reasons Why จะอวสานในซีซั่นที่ 4 อย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน Netflix ก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์จากซีซั่นที่ 4 ของซีรีส์เรื่องนี้ ก่อนเตรียมทุกคนไปร่วมอำลาตัวละครที่ชื่นชอบกันในเดือนมิถุนายนนี้ 

จากทีเซอร์ที่ปล่อยมานั้นยังไม่มีการเผยเนื้อหาของซีซั่นที่ 4 แต่อย่างใด แต่จะเป็นการเผยคลิปอำลาของเหล่าทีมงาน และนักแสดงนำของเรื่องไม่ว่าจะเป็น ดีแลน มินเนตต์ เจ้าของบท เคลย์ ,คริสเตียน นาวาร์โร เจ้าของบท โทนี่ ,อลิชา โบ เจ้าของบท เจสซิก้า และจัสติน เพรนทิค เจ้าของบท ไบรซ์ วอลค์เกอร์ ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า และอบอุ่น หลังจากที่ร่วมงานกันมาร่วม 4 ปี พร้อมได้มีการใช้เพลง The Night We Met ของ Lord Huron ที่เป็นหนึ่งในเพลงเด่นของซีรีส์เรื่องนี้ มาเป็นเพลงประกอบ เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ปล่อยให้คนดูได้เตรียมทำใจ และอำลาตัวละครที่ชื่นชอบเป็นครั้งสุดท้ายในซีซั่นนี้อย่างแน่นอน

สำหรับซีรีส์ 13 Reasons Why จะว่าด้วยเรื่องราวโศกนาฎกรรมวัยรุ่น เมื่อ ฮานนาห์ เบคเกอร์(แคทเทอรีน แลงก์ฟอร์ด) นักเรียนไฮสคูล ที่ตัดสินใจฆ่าตัวตาย พร้อมทั้งได้ทำการอัดเทปเสียงตัวเองส่งให้เพื่อนรุ่นเดียวกัน 13 คน ซึ่งแต่ละคนล้วนแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอคิดสั้นในครั้งนี้ โดย เคลย์(ดีแลน มินเนตต์) ชายที่หลงรัก ฮานนาห์ มาตลอดก็ได้รับเทปดังกล่าวด้วยเช่นกัน เขาจึงทำการฟังเทปทั้งหมด พร้อมเดินหน้าหาความจริงว่า แท้จริงแล้วใครคือคนที่ทำให้ฮานนาห์ต้องตาย แต่ว่าท้ายที่สุดโศกนาฏกรรมครั้งนี้ก็ไม่ได้จบลงที่ ฮานนาห์เท่านั้น แต่ปัญหาภายในโรงเรียน ได้ทำให้เกิดอีกหลายโศกนาฎกรรมตามมา

โดย 13 Reasons Why The Final season จะมีกำหนดฉาย 5 มิถุนายนนี้ บน Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game