หนัง

พบกับความสยดสยองครั้งใหม่ในตัวอย่างแรก JU-ON: ORIGINS

BY POK@ /

16/05/2020 09:00 น.

920

พบกับความสยดสยองครั้งใหม่ในตัวอย่างแรก JU-ON: ORIGINS

แม้ว่าเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาคอหนังจะได้ชม The Grudge หนังที่หยิบเอาตำนานผีดุ มานำเสนอในเวอร์ชั่นอเมริกัน ที่ร่วมอำนวยการสร้างโดย แซม ไรมี่(Evil Dead ,Spider-Man) ที่แม้ว่าหนังจะออกมาแป้ก ทำคำวิจารณ์ และรายได้ก็ตาม แต่ในกลางปีนี้ แฟนหนังสยองขวัญ กำลังจะได้พบการกลับมาอีกครั้งของผีสองแม่ลูก คายาโกะ และโทมิโอะ อีกครั้ง ในรูปแบบของซีรีส์ที่สร้างโดย Netflix ในซีรีส์ที่มีชื่อว่า JU-ON: ORIGINS

โดยจากตัวอย่างแรกที่ซีรีส์เผยมาให้ได้ชมนั้น ยังไม่มีการเผยรายละเอียดอะไรมาก แต่จะให้เราได้เห็นบรรดาตัวละครในซีรีส์ ที่ต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับบ้านที่เป็นที่เกิดเหตุความสยดสยอง ที่พวกเขาจะต้องทำการสืบหาที่เรื่องราวลึกลับ และต้นกำเนิดของความสยดสยองของผีสองแม่ลูก ซึ่งหากมองโดยภาพรวมตัวซีรีส์ยังมาพร้อมการเล่าเรื่องแบบเดียวกับฉบับหนัง ที่เหมือนเป็นการรวมเรื่องสั้นสยองขวัญจากมุมมองหลากหลายผู้คน มาเชื่อมโยงเป็นเรื่องเดียวกัน แม้ว่าว่าจะยังไม่เห็นผีของ ซาดาโกะ หรือโทชิโอะ แต่แค่ตัวอย่างที่ซีรีส์เผยออกมาก็การีนตีความสยองได้ไม่แพ้ฉบับหนังภาคก่อน ๆ อย่างแน่นอน

สำหรับ JU-ON: ORIGINS นั้นเขียนบทโดย ฮิโรชิ ทากาฮาชิ (ผู้เขียนบทเรื่อง “Ring”) ร่วมกับ ทาคาชิเกะ อิชิเสะ โปรดิวเซอร์คู่บุญของหนังชุดนี้ นำแสดงโดย โยชิโยชิ อารากาวะ(Memories of Matsuko) ,ยูอินะ คุโรชิมา(12 Suicidal Teens) และริริกะ(Tokyo Internet Love)

โดย JU-ON: ORIGINS จะมีกำหนดฉาย 3 กรกฏาคมนี้บน Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game