หนัง

เตรียมเดินทางสู่แดนสนธยาอีกครั้ง ในตัวอย่างแรก The Twilight Zone season 2

BY POK@ /

19/05/2020 09:00 น.

484

เตรียมเดินทางสู่แดนสนธยาอีกครั้ง ในตัวอย่างแรก The Twilight Zone season 2

แม้ว่าจะไม่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีนักในซีซั่นแรก สำหรับซีรีส์ The Twilight Zone ซีรีส์แฟนตาซี ระทึกขวัญ ที่มีเนื้อหาจบในตอน ที่เคยโด่งดังในยุค 60 แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าการกลับมาของซีรีส์ชุดนี้ก็ได้ทำให้แฟน ๆ ซีรีส์ชุดนี้หายคิดถึงได้ไม่มากก็น้อย ล่าสุด The Twilight Zone เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์ออกมาให้ได้ชมกัน พร้อมประกาศวันฉายซีรีส์อย่างเป็นทางการแล้ว

โดยในซีซั่นที่ 2 นี้ ซีรีส์ยังกลับมาพร้อมเรื่องราวไซไฟ แฟนตาซี ระทึกขวัญ ที่ได้ จอร์แดน พีล(Get Out ,Us) มารับหน้าพร้อมรับหน้าที่เป็นผู้เล่าเรื่องในแต่ละตอน ที่พัฒนาซีรีส์ และอำนวยการสร้าง ร่วมกับ ไซม่อน คินเบิร์ก(Designated Survivor ,Legion) ,วิน โรเซนฟิลด์(BlacKkKlansman) ,ออดรีย์ ชอน(Poltergeist) ,อเล็กซ์ รูเบนส์(Community) และ เกรน มอร์แกน(The X Files) 

นอกจากทีมผู้สร้างระดับคุณภาพ ที่กลับมาทำหน้าที่เดิมอย่างคับคั่งแล้ว ด้านนักแสดงในแต่ละตอนของซีซั่นนี้ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น โมเรนา แบคคาริน(Homeland ,Deadpool) ,ไคล์ลี่ บันเบอร์รี่(Game Night) ,เจนนา เอล์ฟแมน(Damages) ,สกายเฟอร์เรียรา(The Green Inferno) ,โทเฟอร์ เกรค(Spider-Man 3) ,จิลเลี่ยน เจคอบ(Love) และ จิมมี่ ซิมป์สัน(Westworld) 

โดย The Twilight Zone season 2 จะมีกำหนดฉาย 25 มิถุนาคมนี้ ซึ่งจะทำการฉายทั้งซีซั่นให้ได้ชมในช่อง CBS ส่วนในไทยคาดว่าน่าจะได้ชมในช่อง HBO GO 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.facebook.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game