หนัง

Unhinged เมื่อ รัสเซล โครว์ กลายเป็นชายหัวร้อน ที่พร้อมตามล่าแบบดับเครื่องชน

BY POK@ /

18/05/2020 09:00 น.

685

Unhinged เมื่อ รัสเซล โครว์ กลายเป็นชายหัวร้อน  ที่พร้อมตามล่าแบบดับเครื่องชน

เชื่อว่าคอหนังทุกคนคงจดจำบทบาท การแสดงของเจ้าพ่อหนังดราม่า รัสเซล โครว์(A Beautiful Mind ,Gladiator) กันได้เป็นอย่างดี ด้วยบทดราม่าหนัก ๆ ที่ทำเอาหลาย ๆ คนประทับใจ และหลงไหลในการแสดงอันยอดเยี่ยมของเขา จนทำให้เขากลายเป็นดาราเบอร์ต้น ๆ อีกคนของฮอลีวูด ซึ่งในปี 2020 นี้ เขากำลังจะได้พลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญอีกครั้ง ในหนังแอคชั่น ระทึกขวัญ พลอตสุดแปลก ของคนหัวร้อนในหนังที่มีชื่อว่า Unhinged 

สำหรับ Unhinged หนังแทบไม่มีพลอตเรื่องที่ซับซ้อนแต่อย่างใด ซึ่งหนังจะว่าด้วยเรื่องราวของ ราเชล (คาเรน พิสโตเรียส) หญิงสาวหัวร้อน ที่ได้ไปบีบแตรใส่รถของ ชายคนหนึ่ง (รัสเซล โครว์) ที่กำลังจอดขวางทางรถของเธออยู่ ก่อนที่เรื่องเล็ก ๆ นี้ จะนำมาสู่การทะเลาะ มีปากเสียงและพยายามที่จะทำให้ ราเชล ขอโทษเขาให้ได้ แต่ทว่าเรื่องทั้งหมดกลับไม่จบลงแค่นี้ เมื่อชายคนดังกล่าว ได้พยายามตามล่า ราเชล รวมถึงคนในครอบครัวของเธอทุกวิถีทาง ก่อนที่เหตุการณ์ทั้งหมดจะนำมาสู่การไล่ล่าสุดเข้มข้น

หนังเป็นผลงานการกำกับของ เดอร์ริค บอร์ต(American Dreamer) เขียนบทโดยเจ้าพ่อหนังระทึกขวัญ คาร์ล เอลส์วอร์ธ(Red Eye ,Disturbia) ซึ่งนอกจากจะได้ รัสเซล โคลว์ มารับบทชายคลั่งแล้ว หนังยังได้ คาเรน พิสโตเรียส(Mortal Engines) มารับบทเป็นสาวที่หนีการตามล่า สมทบด้วย การ์เบรียล เบทแมน(Child's Play) ,จิมมี่ ซิมป์สัน(Westworld) และไมเคิล ปาปาจอห์น(Jurassic World: Fallen Kingdom) 

สำหรับ Unginged จะมีกำหนดฉายในอเมริกา 1 กรกฏาคมนี้ ส่วนในไทย มงคล เมเจอร์ ได้รับสิทธิ์จัดจำหน่ายโดยคาดว่าน่าจะฉายในปี 2020 นี้
 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game