หนัง

The New Mutants ได้กำหนดฉายใหม่ เป็นช่วงเดือน สิงหาคม 2020 นี้

BY POK@ /

15/05/2020 09:00 น.

686

The New Mutants ได้กำหนดฉายใหม่ เป็นช่วงเดือน สิงหาคม 2020 นี้

กลายเป็นหนังที่ต้องเผชิญเคราะห์ซ้ำ กรรมซัด มากที่สุดเรื่องนี้ก็ว่า สำหรับ The New Mutants หนังที่ว่าด้วยเหล่ามิวแทนต์ในจักรวาล X-Men ฉบับสยองขวัญ ที่เดิมทีหนังควรได้ฉายตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่หนังก็ได้มีปัญหาต่าง ๆ จนทำให้หนังได้กำหนดฉายใหม่ภายในปี 2020 นี้ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่รอชมหนังเรื่องนี้แล้วว่า The New Mutants จะได้กำหนดฉายใหม่ คือวันที่ 28 สิงหาคม 2020 นี้ 

โดยแรกเริ่มเดิมที The New Mutants เป็นหนังที่วางกำหนดฉายครั้งแรกตั้งแต่ 13 เมษายน 2018 ก่อนที่หนังจะย้ายมาฉายเป็นปี 2019 แต่หนังก็ยังไม่เป็นที่พอใจของผู้บริการของทาง 20th Century Fox ทำให้มีข่าวว่าหนังอาจถูกย้ายไปฉายลงบนสตรีมแทน จนกระทั่งท้ายที่สุด ฟ็อกซ์ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ ดิสนี่ย์ ก็ได้ทำให้หนังเรื่องนี้กลับมาฉายโรงอีกครั้ง พร้อมได้กำหนดฉาย 3 เมษายน 2020 แต่เคราะห์กรรมก็กลับมาเล่นงานหนังเรื่องนี้อีกครั้ง เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 ที่ทำให้หนังเรื่องนี้ต้องถูกเลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนด จนหลาย ๆ คนเกือบจะถอดใจ จนกระทั่งล่าสุดทางดิสนี่ย์ก็ได้ประกาศวันฉายหนังเรื่องนี้ใหม่อีกครั้ง เป็นวันที่ 28 สิงหาคม 2020 แทน

The New Mutant เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่า มิวแทนต์ หรือคนที่มีพลังเหนือมนุษย์ กลุ่มหนึ่ง ที่แต่ละคนล้วนแต่มีเรื่องราวในอดีตอันน่าหดหู่ และชวนสะพรึง โดยพวกเขาและเธอนั้น ถูกจับมาอยู่รวมกันในสถานพยาบาลลึกลับแห่งหนึ่ง เพื่อบำบัดให้สามารถควบคุมพลังพิเศษของตัวเองได้ แต่ทว่าเมื่ออยู่ในสถานพยาบาลแห่งนี้นานเข้า พวกเขากลับได้พบความน่าสยดสยองของสถานที่แห่งนี้ 

หนังเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ จอช บูน ที่เคยสร้างผลงานเรียกน้ำตาใครหลาย ๆ คนมาแล้วใน The Fault in Our Stars พร้อมได้ทีมนักแสดงวัยรุ่นที่กำลังมาแรงในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็น อันย่า เทย์เลอร์-จอย(The Witch) ,เมซี่ วิลเลี่ยม(Game of Thrones) ,ชาร์ลี ฮีตัน(Stranger Things) ,บลู ฮันท์(Another Life) และเฮนรี่ ซาก้า(13 Reasons Why) 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : http/s:/www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game