หนัง

Avatar 2 เผยภาพทีมนักแสดงนำ จากเบื้องหลังการถ่ายทำ

BY POK@ /

19/05/2020 13:00 น.

1,120

Avatar 2 เผยภาพทีมนักแสดงนำ จากเบื้องหลังการถ่ายทำ

เริ่มปล่อยข่าว และความน่าสนใจออกมาเรียกน้ำย่อยคนดูเรื่อย ๆ แล้ว สำหรับโปรเจ็กต์หนังภาคต่อ Avatar ของผู้กำกับ เจมส์ คาเมร่อน(Terminator 2029 ,Titanic) ที่ได้เว้นช่วงจากภาคแรกนานร่วม 12 ปี ที่ล่าสุดได้มีการเผยภาพของ 4 นักแสดงนำในเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ได้ชมกันแล้ว

โดยภาพที่เผยออกมานั้น จะเป็นภาพของ 4 นักแสดงหลักของหนัง ที่ประกอบไปด้วย แซม เวิร์ทธิงตัน(Hacksaw Ridge) ,โซอี้ ซอลดานา(Guardians of the Galaxy) ,เคท วินสเลท(Titanic) และคลิฟ เคอร์ติส(Fear the Walking Dead) ที่ได้ถ่ายทำบนถังน้ำขนาดใหญ่ที่บรรจุน้ำไว้ถึง 900,000 แกลลอน เพื่อใช้ในการถ่ายทำฉาก โมชั่นแคปเจอร์ใต้น้ำโดยเฉพาะ นอกจากนี้ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการปล่อยภาพของ ซิกอร์วนี่ย์ วีเวอร์(Alien) และโจเอล เดวิด มัวร์(Savages) สองนักแสดงจากภาคแรกที่จะกลับมารับบทเดิมในหนังชุดนี้อีกครั้ง

สำหรับโปรเจ็กต์ภาคต่อ Avatar นั้น จะเป็นหนังภาคต่อขนาดยาว ที่จะทำการฉายอย่างต่อเนื่องถึง 4 ภาค โดยทุนสร้างรวมกันของทั้ง 4 ภาคนี้จะสูงถึง 1000 ล้านเหรียญ ซึ่งเฉลี่ยตกภาค 250 ล้านเหรียญฯ เลยทีเดียว ทางด้านเจมส์ คาเมร่อน ผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ก็ได้ออกมาเผยถถึงแนวทางภาคต่อว่า ในภาค 2 ของหนังจะเป็นการพูดถึงเรื่องราวของ เจค กับเนย์ทิรี และลูก ๆ ของพวกเขาที่ต้องร่วมกันเอาชีวิตรอด และต่อสู้กับเหล่ามนุษย์ที่หวังเข้ามายึดครอง และทำลายดวงดาวของพวกเขา

นอกจากนักแสดงที่กล่าวมาแล้ว Avatar 2 ยังได้นักแสดงสมทบระดับคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิน ดีเซลล์(Fast 9) ,จีเมน คลีเมนต์(ซีรีส์ Legion) ,จิโอวานนิ ริบิซิ(ซีรีส์ Sneaky Pete) ,สตีเฟน แลง(Don't Breathe) และโคลอี้ โคลแมน(ซีรีส์ Big Little Lies)

สำหรับ Avatar 2 จะมีกำหนดฉายในเดือนธันวาคม 2021 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game