หนัง

Da 5 Bloods หนังดราม่า สงครามล่าสุดจาก สไปค์ ลี เผยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการแล้ว

BY POK@ /

23/05/2020 13:00 น.

869

Da 5 Bloods หนังดราม่า สงครามล่าสุดจาก สไปค์ ลี เผยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ คอหนังจาก Netflix ได้ชม Extraction หนังฟอร์มยักษ์ที่นำแสดงโดยเทพเจ้าธอร์ คริส แฮมเวิร์ธ ที่ได้เข้ามาถ่ายทำในประเทศไทยกันแล้ว ล่าสุดคอหนังสตรีมมิ่งชื่อดังนี้ กำลังจะได้ชมหนังคุณภาพเรื่องใหม่จาก Netflix อีกเรื่องที่เข้ามาถ่ายทำในไทย พร้อมได้อีกหนึ่งนักแสดงจากทีม Avengers อย่าง แชดวิก โบสแมน หรือฝ่าบาท แบล็ค แพนเธอร์ มาร่วมแสดงนำ ในหนังเรื่อง Da 5 Bloods 

หนังถ่ายทอดเรื่องราวของทหารผ่านศึกชาวแอฟริกันอเมริกัน 4 คน พอล (เดลรอย ลินโด) โอทิส (คลาร์ก ปีเตอร์ส) เอ็ดดี้ (นอร์ม ลูอิส) และเมลวิน (อิสยาห์ ไวท์ล็อค จูเนียร์) ที่เดินทางกลับไปยังเวียดนามเพื่อค้นหาศพของหัวหน้าหน่วย (แชดวิก โบสแมน) และสมบัติล้ำค่าที่ช่วยกันฝังไว้ วีรบุรุษทั้ง 4 คนร่วมกับลูกชายของ พอล (โจนาธาน เมเจอร์ส) ต้องต่อกรกับทั้งคนและธรรมชาติ และเผชิญหน้ากับความพินาศย่อยยับทางศีลธรรมอันเป็นผลพวงของสงครามเวียดนาม

หนังเป็นผลงานการกำกับของ สไปค์ ลี ที่เคยคว้ารางวัลออสการ์บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมจาก BlacKkKlansman นอกจากนี้ ลี ยังร่วมเขียนบทกับ แดนนี่ บิลสัน(The Rocketeer) ,พอลล์ เดอ เมโอ(Rocketeer) และเควิน วิลมอตต์(Chi-Raq ,BlacKkKlansman) สำหรับนักแสดง นอกจากจะได้ โบสแมน มารับบทนำแล้ว หนังยังได้ทีมนักแสดงคุณภาพมาร่วมแสดงอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ฌอง เลโน(Léon) ,พอลล์ วอลเตอร์ เฮาเซอร์(I, Tonya) ,เดลรอย ลินโด(Point Break) ,คลาร์ก ปีเตอร์(ซีรีส์ The Wire) ,อิสยาห์ ไวท์ล็อค จูเนียร์(BlacKkKlansman) และ โจนาธาน เมเจอร์ส(Gully)

โดย Da 5 Bloods จะมีกำหนดฉาย 12 มิถุนายนนี้ บน Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game