หนัง

Force of Nature เมื่อ เมล กิ๊บสัน ต้องออกมาบู๊ผู้ก่อการร้าย ท่ามกลางเมืองที่พายุถล่ม

BY POK@ /

23/05/2020 09:00 น.

632

Force of Nature เมื่อ เมล กิ๊บสัน ต้องออกมาบู๊ผู้ก่อการร้าย ท่ามกลางเมืองที่พายุถล่ม

กลายเป็นอีกหนึ่งเจ้าพ่อหนังเกรดบีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ เมล กิ๊บสัน(Lethal Weapon ,Braveheart) ที่ช่วงหลัง ๆ เรามักจะได้เห็นเขาในหนังแอคชั่น ระทึกขวัญ นอกกระแส ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์ที่บ้า ดี เดือดเป็นส่วนใหญ่ และในปีนี้ กิ๊บสัน ก็กำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ในหนังที่มีชื่อว่า Force of Nature

โดยหนังจะว่าด้วยเรื่องราวของเมือง ๆ หนึ่งที่กำลังจะมีพายุลูกใหญ่พัดถล่มเมือง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองต้องอพยพผู้คนให้ออกจากเมืองโดยไวที่สุด แต่ทว่า เรย์(เมล กิ๊บสัน) อดีตนายตำรวจรุ่นเก๋า กลับยืนยันเสียงแข็งว่าเขาจะไม่ยอมออกจากสถานที่แห่งนี้โดยเด็ดขาด เนื่องจากเขาเชื่อว่าจะเป็นแก๊งอาชญากร เข้ามาเอาเงินจำนวนมาก ที่ได้ซุกซ้อนไว้ในตึกแห่งนี้ ทำให้ ทรอย(เคท บรอสเวิร์ธ) ผู้เป็นลูกสาว และคาดิลโร(เอมิล เฮิร์ช) นายตำรวจหนุ่ม ที่อยู่ร่วมเหตุการณ์กับเรย์ ต้องจับพลัดจับผลู เอาชีวิตรอด และถล่มแก๊งอาชญากรดังกล่าว

หนังเป็นผลงานการกำกับของ ไมเคิล โพลิช(Northfork) เขียนบทโดย โครี่ มิลเลอร์ ด้านนักแสดงนอกจากจะได้ กิ๊บสัน มารับบทนำแล้ว ยังได้นักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตา ไม่ว่าจะเป็น เคท บอสเวิร์ธ(Before I Wake) ,เอมิล เฮิร์ช(Into the Wild) และ เดวิด ซายาส(ซีรีส์ Dexter) 

โดย Force of Nature จะมีกำหนดฉาย 30 มิถุนายน 2020 บนรูปแบบ VOD และรูปแบบดีวีดีโฮมเธียเตอร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game