หนัง

ปีเตอร์ ดิงค์แลงจ์ เป็น แวน เฮลซิง เจสัน โมมัวร์ เป็นแวมไพร์คู่หู ในหนังแอคชั่น ผจญภัย Good Bad & Undead

BY POK@ /

25/05/2020 13:00 น.

1,075

ปีเตอร์ ดิงค์แลงจ์ เป็น แวน เฮลซิง เจสัน โมมัวร์ เป็นแวมไพร์คู่หู ในหนังแอคชั่น ผจญภัย Good Bad & Undead

ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจสำหรับแฟน ๆ  Game of Thrones อยู่ไม่น้อย เมื่อเรากำลังจะได้เห็นสองนักแสดงที่รับบทเป็นตัวละครที่มีบทบาทสำคัญต่อในซีรีส์(แต่กลับไม่ได้มีโอกาสได้เข้าฉากด้วยกัน) อย่าง เจสัน โมมัวร์ เจ้าของบทคาล โครโก และ ปีเตอร์ ดิ้งค์แลงจ์ เจ้าของบท ทีเรียน แลนิสเตอร์ มาแสดงหนังร่วมกันเป็นครั้งแรก ในแนวแอคชั่นแฟนตาซีอย่าง Good Bad & Undead

สำหรับหนัง Good Bad & Undead จะเป็นเรื่องราวของ แวน เฮลซิง(ปีเตอร์ ดิงค์แลงจ์) นักล่าแวมไพร์ในตำนาน ที่ได้ร่วมมือกับ แวมไพร์ตนหนึ่ง(เจสัน โมมัวร์) ที่ได้สาบานตนว่าจะไม่ฆ่าใครอีก โดยทั้งคู่ได้ออกเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ เพื่อแสร้งทำเป็นว่า แวน เฮลซิง ได้ฆ่าแวมไพร์ เพื่อแลกกับเงินรางวัล แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าตัวเองได้ตกอยู่ในอันตรายด้วยการกลายเป็นเป้าหมายของเหล่าแวมไพร์ ที่หวังล่าหัวของทั้งคู่

โดยโปรเจ็กต์ เป็นไอเดียของ มาร์ สวิฟต์ และ เดเมียน แชนนอน สองมือเขียนบทจาก Friday the 13th, Freddy vs. Jason พร้อมได้มีการวางตัว แมกซ์ บาร์ดาโคว์(Palm Springs) มารับหน้าที่กำกับ นอกจากนี้ ดิงค์แลงจ์ ยังจะมารับหน้าที่อำนวยการสร้างให้หนังอีกด้วย 

สำหรับ โมมัวร์ ในปีนี้เขากำลังจะมีผลงานฟอร์มยักษ์อย่าง Dune ผลงานการกำกับของ เดนิส วิลเนิร์ฟ ที่มีกำหนดฉายปลายปีนี้ และเตรียมกลับไปรับบท อควาแมน อีกครั้งใน Aquaman 2 ที่มีกำหนดฉายในปลายปี 2022 ส่วน ดิงค์แลงจ์ กำลังจะมีผลงานหนังคอเมดี้อย่าง Brothers ที่่เขาแสดงเป็นพี่น้องกับ จอช โบรลิน(Avengers Endgame) ผลงานกำกับของ มาร์คอน แบลร์(Blue Ruin ,The Green Room)

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game