หนัง

ร่วมหาความจริงครั้งสุดท้ายในตัวอย่างเต็ม 13 Reasons Why season 4

BY POK@ /

26/05/2020 09:00 น.

998

ร่วมหาความจริงครั้งสุดท้ายในตัวอย่างเต็ม 13 Reasons Why season 4

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยคลิปการอำลาของทีมนักแสดง และประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับซีรีส์ดราม่าวัยรุ่นอย่าง 13 Reasons Why season 4 ที่ล่าสุดทาง Netflix ไม่ปล่อยให้ต้องรอนาน ปล่อยตัวอย่างซีรีส์อย่างเป็นทางการมาให้ชมกันแล้ว พร้อมจัดเต็มความพีค และเรื่องราวบทสรุปครั้งสุดท้ายของโศกนาฏกรรมวัยรุ่นที่หลายคนรอคอย 

สำหรับตัวอย่างที่เผยออกมานั้น จะเผยให้เห็นว่าเรื่องราวของซีรีส์ในซีซั่นนี้จะเริ่มต้นหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นที่แล้วที่กลุ่มของ เคลย์(ดีแลน มินเนตต์) ได้ทำการใส่ความให้กับ มอนตี้(ทิโมธี กรานาเดรอส) ว่าเขานั้นเป็นคนลงมือฆ่า ไบรค์ วอล์คเกอร์(จัสติน เพรนติค) ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีกลุ่มคนปริศนา ได้ออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับ มอนตี้ ทำให้ เคลย์ และเพื่อน ๆ ต้องตามหาความจริงของเบื้องหลังเหตุการณ์นี้ พร้อมกับหนีจากอดีตอันเลวร้ายที่คอยตามหลอกหลอนพวกเขา

13 Reasons Why เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ ไบรอัน ยอร์กี่ย์ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ เตย์ แอชเชอร์ นำแสดงโดย ดีแลน เบนเนตต์(Don't Breathe) ,คริสเตียน นาร์วาโรว์(ซีรีส์ Vinyl) ,อลิชา โบ(68 Kill) ,ทิโมธี กรานาเดรอส(We Are Your Friends) ,แบรนดอน ฟลินน์(ซีรีส์ True Detective) และรอส บัตเลอร์(Shazam!) นอกจากนี้ในซีซั่นที่ 4 ยังได้สองนักแสดงใหม่มาร่วมเสริมทัพอย่าง แกรี่ ซีนิส(Forest Gump) และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่อย่าง ดีเคน บลูแมน  

โดย 13 Reasons Why season 4 จะมักำหนดฉาย 5 มิถุนายนนี้ บน Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game