หนัง

ชาร์ลิซ เธียรอน นำทีมคนอมตะออกมาบู๊ ในตัวอย่างเต็ม The Old Guard

BY POK@ /

26/05/2020 13:00 น.

743

ชาร์ลิซ เธียรอน นำทีมคนอมตะออกมาบู๊ ในตัวอย่างเต็ม The Old Guard

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทาง Netflix ได้ทำการปล่อยภาพเซตรแรกของหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของค่ายอย่าง The Old Guard มาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ พร้อมเผยให้เราได้เห็นลุ้คของ ชาร์ลิซ เธียรอน ในมาดนักบู๊สาวสุดเท่ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งล่าสุดก็มีการปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของหนังเรื่องนี้ พร้อมจัดเต็มด้วยฉากแอคชั่น ตื่นตา ตื่นใจแบบจัดเต็ม 

หนังจะเล่าเรื่องราวชีวิตอมตะของนักรบสาว แอนดี้ (ชาร์ลิซ เธียรอน) ผู้ที่ถูกพันธนาการด้วยความอมตะมานานนับพันปีพร้อมด้วยเหล่าทหารรับจ้างผู้ไม่มีวันตาย และพร้อมจะต่อสู้เพื่อปกป้องโลกจากภัยร้ายมานานนับศตวรรษ แต่กลับกลายเป็นว่าความอมตะของพวกเขานั้นกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อทีมกองทัพของเธอได้รับคัดเลือกให้ปฏิบัติภารกิจฉุกเฉิน หลังค้นพบว่าความลับเรื่องการมีชีวิตอมตะของเผ่าพันธุ์เธอนั้นกำลังจะถูกเปิดเผย แอนดี้ และทหารคนใหม่ ไนล์ (รับบทโดย กิกิ เลย์น) จึงต้องร่วมมือกันหาทางยับยั้งผู้ที่บงการอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด ก่อนที่คนเหล่านั้นจะนำพลังอมตะไปใช้ในทางที่ไม่ควร

The Old Guard เป็นผลงานที่สร้างจากนิยายภาพผลงานของ เกร็ก รักคา ผ่านวิสัยทัศน์ของ จีนา พรินซ์-ไบธ์วูด(Beyond the Lights) ผู้กำกับของเรื่อง พร้อมได้ เกรค รูคา(Wjiteout) หนึ่งในผู้เขียนฉบับคอมมิคของหนังเรื่องนี้มารับหน้าที่เขียนบท ละนอกจากซีรีส์จะได้ เธียรอน แสดงนำแล้ว ยังได้นักแสดงระดับคุณภาพมาร่วมแสดงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ชิวิเทล เอจจิโอฟอร์(12 Years Slave) ,แฮรี่ เมลลิ่ง(เจ้าของบท ดัดรี่ย์ จากแฟรนไชล์ Harry Potter) ,นาตาชม คาเรม(9-1-1: Lone Star) และ มาร์วาน เคนซาริ(Aladdin)

สำหรับ The Old Guard จะมีกำหนดฉาย 10 กรกฎาคมนี้ ที่ Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game