หนัง

TENET เผยตัวอย่างใหม่ กับฉากบู๊ ที่ชวนปวดหัวยิ่งกว่า Inceprtion

BY POK@ /

22/05/2020 13:00 น.

1,235

TENET เผยตัวอย่างใหม่ กับฉากบู๊ ที่ชวนปวดหัวยิ่งกว่า Inceprtion

ในที่สุด คริสโตเฟอร์ โนแลน(The Dark Knight ,Inception) ก็ได้กลับมาสร้างความฮือฮาให้คอหนังอีกครั้ง หลังจากที่ไม่นานมานี้เขาได้ทำการปล่อยตัวอย่างที่ 2 จากหนังเรื่องล่าสุดของเขาอย่าง TENET ที่มาพร้อมความพิเศษมากมายที่ชวนตื่นตา ตื่นใจ และเต็มไปด้วยฉากที่ชวนมึนหัว สับสน มากที่สุดเรื่องหนึ่ง

สำหรับ TENET จะว่าด้วยเรื่องราวของทีมจารกรรมกลุ่มหนึ่ง ที่ต้องร่วมกันปฏิบัติภารกิจยับยั้งไม่ให้มีการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งจากตัวอย่างที่เผยออกมาตัวยังไม่มีการเผยรายละเอียดของเนื้อเรื่องย่อว่าใครเป็นใคร หรือดีเทลล์ต่าง ๆ ของตัวละครที่ยังค่อนข้างคลุมเครือ แต่ส่วนที่น่าสนใจ และเป็นจุดขายของหนังเรื่องนี้คือฉากแอคชั่นของหนัง ที่ก่อนหน้านี้ โนแลน เคยสร้างสรรค์ฉากบู๊ในความฝันอันชวนตื่นตามาแล้ว ในครั้งนี้ โนแลนมาพร้อมกับฉากบู๊แบบย้อนเวลา ที่เหมือนกำลังดูการกลอเทปกลับหลัง ที่หลาย ๆ คนมองว่านี่น่าจะเป็นอีกหนังชวนปวดหัวของเสด็จพ่อ ที่น่าจะมาแทนที่ตำแหน่งของ Inception และ Intersellar แน่นอน

TENET - เทเน็ท" เขียนบทฯ และกำกับภาพยนตร์โดย คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้ใช้กล้อง IMAX และเลนส์ 70mm ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดผ่านสถานที่ถ่ายทำทั้ง 7 ประเทศสู่จอยักษ์ ภายใต้การดูแลของ เอ็มม่า โธมัส ผู้นั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์ร่วมกับ โนแลน และเอ็กซ์เซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์ โธมัส เฮย์สลิป นำแสดงโดย จอห์น เดวิด วอชิงตัน(BlacKkKlansman) ร่วมกับทีมนักแสดง อาทิ โรเบิร์ต แพททินสัน(The Lighthouse), เอลิซาเบธ เดบิคกี้(Guardian of the Galaxy vol.2) , อารอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน(Avengers Age of Ultron), ไมเคิล เคน(The Dark Knight) และเคนเน็ธ บรานาห์(Dunkirk)

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ TENET ยังปักหมุดฉายไว้เป็นวันที่ 17 กรกฏาคม แต่ในตัวอย่างทางค่ายเริ่มรับมือกับความไม่แน่นอนด้วยการใช้คำว่า "เร็ว ๆ นี้ในโรงภาพยนตร์" ยังไงก็ต้องมารอลุ้นกันว่า หนังเรื่องนี้จะโดยผลกระทบ โควิด-19 จนต้องเลื่อนฉายหรือไม่

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game