หนัง

นิโคลัส ฮอลท์ ถอนตัวจาก Mission Impossible 7 พร้อมวางตัว อีไซ โมราเลส จากซีรีส์ Ozark มารับบทแทน

BY POK@ /

27/05/2020 09:00 น.

1,096

นิโคลัส ฮอลท์ ถอนตัวจาก Mission Impossible 7 พร้อมวางตัว อีไซ โมราเลส จากซีรีส์ Ozark มารับบทแทน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวประกาศออกมาว่าพระเอกหนุ่ม นิโคลัส ฮอลท์(Mad Max: Fury Road ,Tolkien) จะมาร่วมแสดงในแฟรนไชล์หนังสายลับฟอร์มยักษ์อย่าง Mission Impossible 7 ก่อนที่หนังจะเปิดกล้องถ่ายทำได้ไม่นาน แต่ล่าสุดก็ได้มีข่าวร้ายสำหรับใครก็ตามที่กำลังรอดูพระเอกหน้าคมผู้นี้ได้ออกมาบู๊กับ ทอม ครูซ เนื่องจากตอนนี้ ฮอลท์ ได้ถอนตัวจากโปรเจ็กต์นี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากรายงานได้เผยว่า ตอนนี้ ฮอลท์ ได้ถอนตัวออกจากโปรเจ็ก Mission Impossible แล้ว เนื่องจากตารางการถ่ายทำที่ค่อนข้างแน่น และได้ไปชนกับตารางถ่ายทำซีรีส์ The Great ของช่อง Hulu ที่เขานำแสดงคู่กับ แอล แฟนนิ่ง ซึ่งตอนนี้ทางทีมผู้สร้างได้ทำการวางตัว อีไซ โมราเลส นักแสดงจากซีรีส์ Ozark มารับบทของ ฮอลท์ แทน สำหรับบทนี้มีการเผยว่าจะเป็นวายร้ายสำคัญของหนังภาคที่ 7 และอาจรวมถึงหนังในภาคที่ 8 อีกด้วย 

โดย Mission Impossible 7 จะเป็นผลงานการกำกับของ คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี่ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังหนังชุดนี้มาตั้งแต่ภาคที่ 5 (Mission: Impossible - Rogue Nation) สำหรับในภาคนี้จะมีการดำเนินเรื่องเป็น 2 ภาคต่อเนื่องกันไปจนถึงภาค 8 พร้อมนำทีมโดย ทอม ครูซ ที่กลับมารับบทอีธาน ฮันท์ อีกครั้ง สมทบด้วย ไซม่อน เพ้ก(Shaun of the Dead) ,รีเบคก้า เฟอร์กูสัน(Doctor Sleep) ,วาเนสซา เคอร์บี้(Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw) 

ส่วนกำหนดฉาย Mission Impossible 7 ได้วางคิวฉาย 19 พฤศจิกายน 2021 และ Mission Impossible 8 วางคิวฉาย 4 พฤศจิกายน 2022

 

อ้างอิง

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game