หนัง

The Outpost หนังสงครามที่สร้างจากเหตุการณ์จริง นำแสดงโดย สก้อต อีสต์วู้ด เผยตัวอย่างแรกแล้ว

BY POK@ /

28/05/2020 09:00 น.

1,009

The Outpost หนังสงครามที่สร้างจากเหตุการณ์จริง นำแสดงโดย สก้อต อีสต์วู้ด เผยตัวอย่างแรกแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้เข้าไปร่วมแสดงสมทบในหนังแฟรนไชล์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Fate of the Furious และเคยร่วมรับบทนำใน Pacific Rim: Uprising จนทำให้ สก้อต อีสต์วู้ด นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ ลูกชายของนักแสดง ผู้กำกับรุ่นใหญ่ของวงการอย่าง คลินต์ อีสต์วู้ด ได้กลายเป็นที่รู้จักของคนในวงกว้างมากขึ้น แม้ว่าผลงานโดยรวมจะยังไม่ถือว่าโดดเด่นเทียบเท่ากับรุ่นพ่อก็ตาม แต่ถือว่าเขาก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตาแห่งยุคอยู่ไม่น้อย เพราะล่าสุด สก้อต กำลังจะมีผลงานการแสดงหนังแอคชั่นเรื่องใหม่อย่าง The Outpost

หนังดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อเดียวกัน ผลงานเขียนของ  เอ็นเอ็น เจค แทปเปอร์ ที่ว่าด้วยเหตุการณ์จริงของนายทหารชาวอเมริกัน 53 นาย ที่ได้รับภารกิจให้รักษาที่มั่นที่อยู่บริเวณหุบเขาคัมเดช ก่อนที่พวกเขาทั้งหมดจะต้องเผชิญกับกลุ่มทหารตอลิบันกว่า 300 คน บุกล้อมโจมตีที่มั่น ทำให้พวกเขาต้องร่วมกันต่อสู้เพื่อรักษาที่มั่น จนถูกยกให้เป็น "ยุทธการคัมเดช"

หนังเป็นผลงานการกำกับของ ร้อด ลูรี่(Nothing But the Truth) พร้อมได้มือเขียนบทคุณภาพอย่าง อีริค จอห์นสัน ที่เคยหยิบเหตุการณ์จริงมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ดังมาแล้วถึงสองครั้งอย่าง The Finest Hours และ Patriots Day ด้านนักแสดงนำนอกจาก สก้อต อีสต์วู้ดแล้ว ยังสมทบด้วย ออแลนโด บลูม(The Lord of the Rings Trilogy) ,คาเล็บ แลนด์รี่ โจนส์(Three Billboards Outside Ebbing, Missouri) ,เจคอบ สคิพิโอ(Bad Boys For Life) ,แจ็ค เคซี่(12 Strong) และ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์(Yesterday) 

โดย The Outpost มีกำหนดฉายในอเมริกา 2 กรกฏาคมนี้ 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game