หนัง

The Alienist: Angel of Darkness ซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์สืบสวนสุดเข้มข้น เผยตัวอย่างแรกแล้ว

BY POK@ /

28/05/2020 13:00 น.

1,488

The Alienist: Angel of Darkness ซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์สืบสวนสุดเข้มข้น เผยตัวอย่างแรกแล้ว

ใครที่ติดตามชมคอนเทนต์บน Netflix นอกจากซีรีส์เกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้แล้ว อีกหนึ่งซีรีส์ที่ขายดี และอยู่คู่กับ Netflix มาเนิ่นนานคือซีรีส์สืบสวนสอบสวน อาชญากรรม ไม่ว่าจะเป็น Ozark ,Bloodline ,The Sinner ,Mindhunter และอีกหนึ่งซีรีส์สืบสวนที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ที่เป็นกระแสเงียบ ๆ เฉพาะกลุ่มมาเนิ่นนานได้แก่ The Alienist ซีรีส์สืบสวน ที่มีพื้นหลังเป็นปลายศตวรรษที่ 19 ที่มาพร้อมรูปแบบการนำเสนอที่สมจริง เข้มข้น ชวนติดตาม ราวกับกำลังอ่านนิยายสืบสวนชั้นเยี่ยม ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็ถูกใจทั้งคนดู และนักวิจารณ์ จนล่าสุดกำลังจะมีการปล่อยซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์เรื่องนี้มาให้ชมกันแล้ว พร้อมวางกำหนดฉายในเร็ว ๆ นี้

สำหรับในซีซั่นที่ 2 จะใช้ชื่อว่า The Alienist: Angel of Darkness ที่จะเป็นการกลับมารวมทีมกันอีกครั้งของ ดร.ไครซเลอร์ (แดเนียล บรูห์) นักจิตวิทยา ที่สนใจศึกษาจิตใจ และความคิดของฆาตกร ,จอห์น มัวร์(ลุค อีแวนส์) นักวาดภาพประกอบ และซาร่า ฮาวเวิร์ด (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) เลขาสาวจากกรมตำรวจ ที่ครั้งนี้พวกเขาต้องร่วมกันสืบหาความจริงของคดีการลักพาตัว และฆาตกรรมเด็กทารกจำนวนมาก ท่ามกลางปริศนาที่ซับซ้อน และเต็มไปด้วยอันตรายยิ่งกว่าเดิม

The Alienist เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ คาเลบ คารร์ โดยเนื้อหาในซีซั่นแรกนั้น จะว่าด้วยคดีฆาตกรรมเด็กชายที่เป็นโสเภณีจำนวนมาก อย่างโหดเหี้ยม ทำให้ทาง ทีโอดอร์ รูสเวลส์ ผู้บัญชาการตำรวจในเวลานั้น ได้ว่าจ้างให้ ดร.ไครซเลอร์ นักจิตยาชื่อดัง  เข้ามานำทีมสืบสวนหาตัวฆาคกร ตัวซีรีส์เป็นผลงานการร่วมสร้างสรรค์จากทีมสร้างระดับคุณภาพไม่ว่าจะเป็น แครี่ โจจิ ฟูจินากะ(True Detective) ,อีริค รอธ(House of Cards) และสตีฟ กอริน(The Revenant) แสดงนำโดย แดเนียล บรูห์(Captain America Civil War) ลุค อีแวนส์(Anna) ,ดาโกตา แฟนนิง(Once Upon a Time... in Hollywood) .ไบรอัน เจอเราจ์ตี(The Hurt Locker) และดักลาส สมิธ(ซีรีส์ Big Little Lies) 

สำหรับ The Alienist: Angel of Darkness จะมีกำหนดฉายทางช่อง TNT ในเดือนกรกฏาคมนี้ และอาจลงฉายบน Netflix หลังจากที่ซีรีส์ฉายในช่องหลักครบทั้ง 10 ตอนแล้ว

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :http://moviehoucai.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game