หนัง

Becky หนังแอคชั่น ระทึกขวัญ สุดเดือด กับการพลิกบทบาทของ เควิน เจมส์ และลูลู วิลสัน

BY POK@ /

29/05/2020 09:00 น.

971

Becky หนังแอคชั่น ระทึกขวัญ สุดเดือด กับการพลิกบทบาทของ เควิน เจมส์ และลูลู วิลสัน

ตัวละครเด็กจอมโหด คืออีกหนึ่งวัตถุดิบชั้นดีในการสร้างสรรค์หนังระทึกขวัญ เรท R ไม่ว่าจะเป็น เอสเทอร์ เด็กนรกในตำนานจากหนัง Orphan หรือสาวน้อยจอมบู๊อย่าง ฮานนาห์ จากหนัง Hanna ล่าสุด ลูลู วิลสัน สาวน้อยหน้าหวาน ที่เคยรับบทสำคัญจากหนัง และซีรีส์สยองขวัญอย่าง Annabelle: Creation และ The Haunting of Hill House ก็ได้สลัดบทสาวน้อย มาเป็นสาวโหดในหนังแอคชั่น ระทึกขวัญ อย่าง Becky

หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของแก๊งอาชญากร ที่นำทีมโดย โดมินิค(เควิน เจมส์) ที่ได้นำพรรคพวกบุกเขามาทำร้าย พ่อและแม่เลี้ยงของ เบคกี้(ลูลู วิลสัน) เพื่อตามหากุญแจที่ไขของสำคัญที่ถูกเบคกี้ ขโมยไป แต่ทว่าคนโชคร้ายกลับตกเป็นของแก๊งอาชญากรซะเอง เมื่อ เบคกี้ เป็นเด็กสาวที่มีปัญหาในเรื่องการควบคุมอารมณ์ และมีความโหดร้ายมากกว่าเด็กสาวรุ่นเดียวกัน หลังจากที่เธอได้รู้ว่า โดมินิค ได้เข้ามาทำร้ายครอบครัวของเธอ ทำให้เบคกี้ ตัดสินใจตามล่าตัวทุกคนในแก๊ง ด้วยวิธีการที่โหดเหี้ยม และเลือดเย็น

หนังเป็นผลงานการร่วมกำกับของ โจนาธาน มิลลอตต์ และแครี่ เมอร์เนียน เจ้าของผลงาน Cooties และ Bushwick ซึ่งนอกจากจะได้ ลูลู วิลสัน มาพลิกบทบาทแล้ว หนังยังได้ เควิน เจมส์(Kevin Can Wait) ที่สลัดมาดตลกที่คุ้นเคย มารับบทอาชญากรสุดโหดอีกด้วย นอกจากนี้หนังยังได้นักแสดงสมทบไม่ว่าจะเป็น อแมนดา บลูเกล(ซีรีย์ The Handmaid's Tale) ,ไรอัน แมคโดนัลด์(ซีรีส์ Fringe) และโจเอล แมคเคล(ซีรีส์ Community) 

สำหรับ Becky จะมีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 5 มิถุนายนนี้ ในรูปแบบ VOD และรูปแบบดิจิตอล 

 

ขอขอบคุณคลิปวีด๊โอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game