หนัง

The Wretched หนังสยองขวัญทุนต่ำ ของเด็กหนุ่มที่ต้องเผชิญ กับเพื่อนบ้านที่เป็นแม่มดสุดสยอง

BY POK@ /

29/05/2020 13:00 น.

2,704

The Wretched หนังสยองขวัญทุนต่ำ ของเด็กหนุ่มที่ต้องเผชิญ กับเพื่อนบ้านที่เป็นแม่มดสุดสยอง

ใครที่เป็นคอหนังสยองขวัญ อาจต้องเคยสัมผัสความหลอนระดับคลาสสิกจากหนังเรื่อง Fright Night(1985) หนังที่ว่าด้วยเด็กหนุ่มที่ดันไปพบว่า เพื่อนบ้านคนใหม่ของเขานั้น ได้เป็นแวมไพร์กระหายเลือด ล่าสุดในปี 2020 นี้ กำลังจะมีหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ พลอตใกล้เคียงกันอย่าง The Wretched หนังที่เล่นกับประเด็นของเพื่อนบ้านชวนขนหัวลุก ที่ครั้งนี้ได้เปลี่ยนจากแวมไพร์ กลายเป็น แม่มด แทน

สำหรับ The Wretched จะว่าด้วยเรื่องราวของ เบน(จอห์น-พอล โฮวาร์ด) เด็กหนุ่มที่ถูกพ่อของเขาลงโทษด้วยการให้เขาย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านพักในเมืองเล็ก ๆ ที่ห่างไกลความเจริญแทน หลังจากที่เขาย้ายเข้าไปพักในบ้านหลังนี้ได้ไม่นาน เขาก็พบกับเรื่องแปลก ๆ ชวนขนลุก ที่มาจากบ้านหลังข้าง ๆ ทำให้เขาตัดสินใจเข้าไปสานสัมพันธ์กับ ดิลลอน(เบลน คล็อกคาเรล) ลูกชายของเจ้าของบ้านข้าง ๆ  ก่อนที่เขาจะพบว่าแท้จริงแล้ว แม่เลี้ยงของ ดิลลอน ได้ถูกวิญญาณแม่มดเจ้าของบ้านหลังนั้น เข้าสิงและจับเด็กไปกิน ทำให้ เบน และดิลลอน ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากความสยดสยองในครั้งนี้

หนังเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ เบรตต์ เพียร์ซ และดรูว์ ที. เพียร์ช(2011Deadheads) โดยหนังได้ทำการฉายไปแล้วในเทศกาล Fantasia International Film พร้อมกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ และคนดู ด้วยคะแนนใน Rotten Tomatoes ที่สูงถึง 73% นำทีมแสดงโดย จอห์น พอลล์ โฮวาร์ด(ซีรีส์ Midnight Texas) ,ไพเพอร์ เคอร์ดา(I Didn't Do It) ,เจมิสัน โจนส์(Collusions) ,เอซี่ย์ เทสไฟ(ซีรีส์ Supergirl) และนักแสดงเด็กหน้าใหม่อย่าง เบลน คล็อกคาเรล

โดย The Wretched ได้ทำการฉายในสหรัฐฯ อเมริกาในบางโรงภาพยนตร์ที่เปิดให้บริการ พร้อมกับฉายในรูปแบบ VOD แล้ว ส่วนในไทยต้องรอลุ้นว่าค่ายไหนจะซื้อเข้ามาฉายให้ได้ชมกัน

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game