หนัง

เตรียมพบกับบทสรุปของเรื่องราวลึกลับ สะเทือนขวัญ 3 ยุค 3 สมัย ในตัวอย่างแรก Dark season 3

BY POK@ /

01/06/2020 13:00 น.

968

เตรียมพบกับบทสรุปของเรื่องราวลึกลับ สะเทือนขวัญ 3 ยุค 3 สมัย ในตัวอย่างแรก Dark season 3

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟน ๆ Netflix ชื่นชอบ และรอคอยชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งก็ว่าได้สำหรับ Dark ซีรีส์สัญชาติเยอรมณี แนวไซไฟ ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่สร้างความสับสน มึนงง ต่อไทม์ไลน์ต่อคนดูหลายต่อหลายคน ล่าสุดซีรีส์ชุดนี้ก็ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของซีซั่นที่ 3 ซึ่งเป็นซีซั่นสุดท้ายออกมาให้ได้ชม พร้อมประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว

ซีรีส์จะพูดถึงผู้คนในเมือง วินเดน เมืองเล็ก ๆ ในประเทศเยอรมัน ที่ทุก ๆ 33 ปีจะมีเด็กหายตัวไปอย่างลึกลับ และในปี 2019 เหตุการณ์ลึกลับนี้ก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อมีเด็กชายหายตัวไป แต่สิ่งที่ลึกลับซ้อนเงื่อนมากยิ่งกว่านั้นของเมืองนี้คือ ความสัมพันธ์ของผู้คนในเมือง ที่เต็มไปด้วยความลับ ปมปัญหาในใจของแต่ละคน และความสัมพันธ์อันซับซ้อนนี้ก็ได้นำพาไปสู่การค้นพบความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ประหลาดมากมายในเมืองนี้ ไม่ว่าจะเป็นการที่บรรดาสัตว์ในเมืองพากันตายอย่างไม่มีเหตุผล ไฟฟ้าที่มักจะติด ๆ ดับ ๆ เวลาฝนตกหนัก และเรื่องราวของการเดินทางข้ามเวลา

ซีรีส์เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ บารอน โบ โอดาร์ และจันต์เจ ไฟรส์ มือเขียนบทจาก Who Am I - Kein System ist sicher นำแสดงโดย ลูอิส ฮอฟแมนน์(Red Sparrow) ,โอลิเวอร์ มาซุสชิ(4 Blocks) ,ทามาร์ เพลซิก(Nostalgia) และ วิล เบิร์นบริงค์(IT Chapter 2) 

เตรียมพบกับบทสรุปของเรื่องราวลึกลึก สะเทือนขวัญ ของคนสามยุค สามสมัย ใน Dark season 3 ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ บน Netflix เท่านั้น

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game