หนัง

Last Night In Soho ของ เอดการ์ ไรท์ โดนเลื่อนฉายไปเป็น เมษายน 2021

BY POK@ /

30/05/2020 13:00 น.

1,074

Last Night In Soho ของ เอดการ์ ไรท์ โดนเลื่อนฉายไปเป็น เมษายน 2021

กลายเป็นหนังเรื่องล่าสุดจาก Universal Pictures ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 จนต้องเลื่อนฉายไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Last Night In Soho หนังสยองขวัญ จิตวิทยาเรื่องล่าสุดของ เอดการ์ ไรท์(Shaun of the Dead ,Baby Driver) ที่เดิมมีกำหนดฉายในช่วง กันยายน 2020 ล่าสุดหนังได้ถูกประกาศเลื่อนฉายเป็นเดือน เมษายนปี 2021 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทางด้าน ไรท์ ได้ออกมาเผยผ่านทวีตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า ในตอนนี้ Last Night In Soho ยังไม่เสร็จสมบูรณ์เนื่องจากโควิด-19 แต่ผมก็ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนกำลังจะได้ชมมันบนโรงภาพยนตร์ เตรียมพบกับในวันที่ 23 เมษายน 2021 นี้ 

สำหรับ Last Night In Soho จะเป็นหนังที่มีพื้นหลังเป็น ลอนดอนปี 1960 ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เด็กสาวคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากเป็นดีไซน์เนอร์ โดยเธอได้ไปพบกับแรงบันดาลใจของเธอ ที่เป็นหญิงสาวที่อยากเป็นนักร้อง แต่ทว่าลอนดอนในยุคสมัยนั้นกลับเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยเรื่องระทึกขวัญ และน่าสะพรึงกลัว

หนังเป็นผลงานการร่วมเขียนบทระหว่าง ไรท์ และ คริสตี้ วิลสัน-เคร์นส์(Penny Dreadful ,1917) นำแสดงโดย อันย่า เทย์เลอร์-จอย(Emma) ,ทอมมาซิน แมคแคนซี่ย์(Jojo Rabbit) ,ไดอาน่า ริกก์(ซีรีส์ Game of Thrones) และแมทท์ สมิธ(Doctor Who)  

 

อ้างอิง

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game