หนัง

Killings of the Flower Moon จะมีทุนสร้างถึง 200 ล้านเหรียญฯ และได้ Apple TV+ มาร่วมออกทุนสร้าง

BY POK@ /

02/06/2020 09:00 น.

712

Killings of the Flower Moon จะมีทุนสร้างถึง 200 ล้านเหรียญฯ  และได้ Apple TV+ มาร่วมออกทุนสร้าง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวว่าหนังเรื่องล่าสุดของ มาร์ติน สกอร์เซซิ อย่าง Killers Of The Flower Moon ที่สร้างโดย Paramount Pictures  นั้น ได้มีทุนสร้างที่ปานปลาย จนทำให้มีการประกาศหาทุนเพิ่มในการสร้างหนังชุดนี้ ซึ่งสองค่ายสตรีมที่ตกเป็นข่าวกับโปรเจ็กต์นี้ก็ได้แก่ Netflix และ Apple TV+ สองค่ายสตรีมยักษ์ใหญ่ที่อาจรับช่วงต่อด้วยการเพิ่มทุนให้หนังเรื่องนี้ โดยแลกกับการที่หนังจะฉายลงบนสตรีมช่องนั้นแทน

ล่าสุดได้มีข่าวประกาศออกมาแล้วว่าค่าย Apple TV+ จะเป็นอีกค่ายที่ร่วมทุนสร้าง และเตรียมนำหนังเรื่องนี้มาฉายบนช่องสตรีม โดย Killers Of The Flower Moon จะใช้ทุนสร้างรวม ๆ  ประมาณ 200 ล้านเหรียญฯ ซึ่งนั่นจะทำให้หนังเรื่องนี้มีทุนสร้างที่สูงพอ ๆ กับ The Irishman ผลงานก่อนหน้าของ สกอร์เซซิ ที่ฉายลงบน Netflix ด้วยทุนสร้าง 159 ล้านเหรียญฯ โดยหนังคาดว่าน่าจะเริ่มถ่ายทำในรัฐ โอกลาโฮมา หลังจากที่สถานการณ์ของ โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง

สำหรับหนังเรื่อง Killings of the Flower Moon เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากหนังสือของ เดวิด แกรน ที่ว่าด้วยเหตุการณ์จริงในช่วงปี 1920 เมื่อมีการค้นพบแหล่งน้ำมัน ในที่ดินเขตสงวนของเผ่าอินเดียน ในรัฐโอกลาโฮมา จนนำมาสู่คดีฆาตกรรม ที่กลุ่มคนที่ขุดน้ำมันค่อย ๆ ถูกฆ่าทีละคน จนทำให้เจ้าหน้าที่ FBI ต้องเข้ามาจัดการเรื่องดังกล่าว หนังได้สองนักแสดงมากความสามารถอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร และลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ มารับบทนำ และได้ อีริค ร็อธ(Forest Gump ,Munich) มารับหน้าที่เขียนบท 

โดย Killings of the Flower Moon มีกำหนดฉายในช่วงปี 2021 นี้

 

อ้างอิง

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game