หนัง

One Take สารดีลำดับที่ 2 จาก BNK48 ได้ย้ายมาฉายบน Netflix 18 มิถุนายนนี้

BY POK@ /

30/05/2020 09:00 น.

985

One Take สารดีลำดับที่ 2 จาก BNK48 ได้ย้ายมาฉายบน Netflix 18 มิถุนายนนี้

กลายเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่โดนผลกระทบจากโควิด-19 จนทำให้ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ One Take หนังสารคดีเรื่องที่ 2 จาก BNK 48 ที่ก่อนหน้านี้หนังถูกวางกำหนดฉายในช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ที่ทำให้มีการประกาศปิดโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ จนหนังไทยหลาย ๆ เรื่องโดนเลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนด ล่าสุด One Take ก็เป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ปรับตัวในสถานการณ์นี้โดยการย้ายจากการฉายในโรง มาฉายในช่องสตรีมดังอย่าง Netflix แทน

โดยเมื่อไม่นานมานี้ ทางด้าน Netflix ได้มีการประกาศรายชื่อคอนเทนต์ใหม่ ที่จะเข้ามาในเดือน มิถุนายนนี้ ซึ่งหนึ่งในรายชื่อคอนเทนต์จากไทย ที่จะฉายลงสตรีมก็ได้แก่ One Take ที่ได้มีกำหนดฉายในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ทำให้หนังสารคดีเรื่องนี้ ได้กลายมาเป็นหนังสารคดี Original Netflix จากไทยเรื่องแรก ไปโดยปริยายด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ก็ได้มีหนังไทยที่พึ่งเข้าฉายเมื่อต้นปีอย่าง สุขสันต์วันโสด เตรียมเข้าฉายบน Netflix พร้อมกลับมาฉายโรงอีกครั้งด้วย 

สำหรับ One Take เป็นผลงานสารคดีลำดับที่ 2 ของ BNK48 กำกับโดย โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ถ่ายทอดเรื่องราวของการแข่งขัน ความกดดัน ความทุ่มเทของสมาชิก BNK48 โดยเรื่องราวในเรื่องนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ BNK48 มีสมาชิกรุ่น 2 เข้ามาเพิ่มเติม ทำให้การแข่งขันและความกดดันทวีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์อย่าง General Election งานเลือกตั้งครั้งแรกของ BNK48 ช่วงเวลาสำคัญที่มีทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตา เบื้องลึกความในใจที่เหล่าสมาชิกต้องเผชิญ เส้นทางของมิตรภาพความผูกพัน บนการแข่งขันที่ไม่อาจปฏิเสธได้

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game