หนัง

Japan Sinks 2020 ซีรีส์อนิเมะที่ว่าด้วยภัยแผ่นดินไหวในญี่ปุ่น เผยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมแล้ว

BY POK@ /

03/06/2020 09:00 น.

1,314

Japan Sinks 2020 ซีรีส์อนิเมะที่ว่าด้วยภัยแผ่นดินไหวในญี่ปุ่น เผยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมแล้ว

Netflix เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตรีม ที่นอกจากจะเต็มไปด้วยซีรีส์เกาหลี ซีรีส์อาชญากรรม สืบสวนสอบสวน หรือหนังรางวัลแล้ว อีกหนึ่งคอนเทนต์ยอดนิยมของช่องสตรีมดังช่องนี้คือบรรดา อนิเมะระดับคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น หนังในเครือ Studios Ghibi หรืออนิเมะชื่อดังจาก Shonen Jump และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ล้วนแต่ทำให้คนรักการ์ตูนญี่ปุ่น ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุด Netflix กำลังจะมีผลงานซีรีส์อนิเมะเรื่องล่าสุด ที่มาพร้อมพลอตสุดน่าสนใจอย่าง Japan Sinks 2020

ซีรีส์จะว่าด้วยเหตุการณ์ในญี่ปุ่นปี 2020 โดยจะนำเสนอผ่านครอบครัว ๆ หนึ่ง ที่มีลูกสาวคนโตอย่าง อายูมิ มุโต ที่เป็นนักกีฬาวิ่งในโรงเรียน จนกระทั่งวันหนึ่งได้เกิดเหตุแผ่นดินไหวขึ้นในญี่ปุ่น จนทำให้ผู้คนล้มตาย และสูญหายเป็นจำนวนมาก ด้าน อายูมิ พบว่าเธอได้พลัดหลงกับครอบครัวของเธอ ทำให้เธอต้องออกตามหาพวกเขา ท่ามกลางภัยพิบัตินรุนแรงหลายระลอกสร้างหายนะครั้งใหญ่ทั่วหมู่เกาะญี่ปุ่น 

สำหรับ Japan Sinks 2020 เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจาก นิยายไซไฟขายดีของโคมัตสึ ซาเคียว ร่วมกำกับซีรีส์โดย มาซากิ ยูอาสะ(Devilman Crybaby) และโฮ เปียน-กัง(Sword Art Online) และร่วมเขียนบทโดย โทชิโอะ โยชิทากะ(Dragon Ball Super) โดยความน่าสนใจของซีรีส์ ไม่ใช่แค่การถ่ายทอดการเอาชีวิตรอดของคนญี่ปุ่นในช่วงภัยพิบัติเท่านั้น แต่ซีรีส์ยังได้ใส่ความเป็นหนังดราม่าครอบครัว ที่ให้ความหวัง ความซาบซึ้ง ให้เราได้เอาใจช่วยไปกับตัวละครในการตามหาครอบครัว และเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้อีกด้วย

โดย Japan Sinks 2020 จะมีกำหนดฉาย 9 กรกฎาคมนี้ทาง Netflix เท่านั้น

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game