หนัง

ไรอัน กอสลิง ถูกวางตัวมาร่วมแสดงนำ ในหนัง Wolfman เวอร์ชั่นรีเมค

BY POK@ /

03/06/2020 13:00 น.

1,381

ไรอัน กอสลิง ถูกวางตัวมาร่วมแสดงนำ ในหนัง Wolfman เวอร์ชั่นรีเมค

หลังจากที่เมื่อตอนต้นปี The Invisible Man หนึ่งในหนังจาก Dark Universe ของ Universal Studios ได้กลายเป็นอีกหนึ่งงานสยองขวัญ/ระทึกขวัญที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านคำวิจารณ์ และรายได้ จนทำให้โปรเจ็กต์รวมอสูรกายสุดคลาสสิกนี้กำลังจะได้กลับมาคืนชีพอีกครั้ง แม้จะไม่ได้เป็นหนังเชื่อมจักรวาล เหมือนที่ทางค่ายต้ังใจสร้างในตอนแรกก็ตาม แต่ครั้งนี้ก็ได้ทีมผู้สร้างที่มีชื่อไม่ว่าจะเป็น เจมส์ วานน์(Insidious ,The Conjuring) ,พอล ฟิก(Spy ,Last Christmas) และลีห์ วานเนล(Upgrade ,The  Invisible Man) มาร่วมโปรเจ็กต์นี้อีกด้วย

ล่าสุดได้มีข่าวอัพเดทของโปรเจ็กต์ Dark Universe ที่กำลังจะมีการเตรียมสร้าง The Wolf Man หรือตำนานมนุษย์หมาป่าออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง พร้อมมีข่าวจากหลาย ๆ สำนัก ว่ามีการให้ความสนใจคว้าตัวพระเอกหนุ่ม ไรอัน กอสลิง มารับบทนำในหนังเวอร์ชั่นนี้ ซึ่งตัว กอสลิง เองก็ให้ความสนใจที่จะมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีการคาดการณ์ว่าเขาจะมารับบทเป็นนักข่าวหนุ่มที่ได้ถูกคำสาปให้กลายเป็นมนุษย์หมาป่า

โดยโปรเจ็กต์ The Wolf Man เวอร์ชั่นนี้ได้มีการวางตัว คอรี ฟินลีย์ จาก Bad Education มารับหน้าที่กำกับ พร้อมได้ ลอว์เรน ชูเกอร์ บลัม และ รีเบคกา แองเจโล สองมือเขียนบทจาก Orange is the New Black มาร่วมรับหน้าที่เขียนบท 

สำหรับโปรเจ็กต์นี้ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา และยังไม่มีการประกาศยืนยันทีมผู้สร้าง หรือนักแสดงหลัก และกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าอนาคตของจักรวาล อสูรกายของ Universal ครั้งนี้จะออกมาในทิศทางไหน อย่างไร 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game