หนัง

A Whisker Away อนิเมชั่นดราม่า ล่าสุดจาก Netflix ที่เหล่าทาสแมวไม่ควรพลาด

BY POK@ /

06/06/2020 13:00 น.

2,621

A Whisker Away อนิเมชั่นดราม่า ล่าสุดจาก Netflix ที่เหล่าทาสแมวไม่ควรพลาด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างแรก Japan Sinks: 2020 ซีรีส์อนิเมชั่น ดราม่า ภัยพิบัติ Original Netflix ที่ร่วมสร้างโดยผู้กำกับจาก Devilman: Crybaby ที่เตรียมฉายช่วงเดือนกรกฏาคมนี้ ล่าสุดค่ายสตรีมมิงดัง ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง A Whisker Away อีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์อนิเมชั่นจากญี่ปุ่น ที่นอกจากจะเอาใจคอหนังดราม่า คุณภาพแล้ว หนังยังทำมาเพื่อเอาใจบรรดาทาสแมวโดยเฉพาะ

โดย A Whisker Away หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของ ‘มิโยะ ซาซากิ’ นักเรียนมัธยมdต้นที่หลงรัก ‘เคนโตะ ฮิโนเดะ’ เพื่อนร่วมชั้นของเธอ แต่เขากลับไม่เคยสังเกตเห็นเธอเลย แต่แล้ววันหนึ่งมิโยะได้พบหน้ากากที่สามารถเปลี่ยนร่างของเธอให้กลายเป็นแมวชื่อ ‘ทาโร่’ ในที่สุดเธอก็ได้รับความสนใจจากเคนโตะและได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ยิ่งมิโยะในร่างของทาโร่ใช้เวลากับเคนโตะมากเท่าไร ก็ทำให้เส้นแบ่งระหว่างความเป็นมนุษย์กับแมวของเธอเริ่มเลือนรางลงไป จนถึงขั้นอาจทำให้เธอไม่ได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกเลย

หนังเป็นผลงานสร้างโดย Studio Colorido ผู้ผลิตแอนิเมชันชื่อดังจากญี่ปุ่น (Pokémon: Twilight Wings, Penguin Highway) ร่วมกำกับโดย ซาโต้ จุนอิจิ  (Sailor Moon ,Keroro Gunso) และชิบายามะ โทโมทากะ (Grimgar of Fantasy and Ash) ร่วมเขียนบทโดย มาริ โอกาดะ(The Flowers of Evil) ร่วมให้เสียงพากย์โดย นัตสึกิ ฮานาเอะ(Dragon Ball Z: Resurrection 'F) ,มิไร ชิดะ(The Wind Rises) และโคอิชิ ยามาเดระ(Ghost in the Shell) 

สำหรับ A Whisker Away จะมีกำหนดฉาย 18 มิถุนายนนี้ บน Netflix เท่านั้น

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game