หนัง

จากหนังสยองขวัญในตำนาน สู่ทีวีซีรีส์ที่มาพร้อมความสยองครั้งใหม่ ในตัวอย่างแรก ลองของ ซีรีส์

BY POK@ /

04/06/2020 13:00 น.

1,719

จากหนังสยองขวัญในตำนาน สู่ทีวีซีรีส์ที่มาพร้อมความสยองครั้งใหม่ ในตัวอย่างแรก ลองของ ซีรีส์

เชื่อว่าใครที่เป็นคอหนังสยองขวัญไทยคงไม่มีใคร ไม่รู้จัก หรือเคยดู ลองของ(2005) หนึ่งในงานมาสเตอร์พีซตลอดกาลของไทย ที่มาพร้อมบรรยากาศความน่ากลัวของหมู่บ้านตามต่างจังหวัด และการหยิบเอาตำนานความเชื่อของเรื่องของขลัง มนต์ดำ มาถ่ายทอดออกมาได้น่าสยดสยองจนยากที่จะลืม ล่าสุด Five Stars Production กำลังนำเรื่องราวของมนต์ดำใน ลองของ มาถ่ายทอดอีกครั้ง ในรูปแบบของ ทีวีซีรีส์กับเรื่อง "ลองของ ซีรีส์"

“ลองของ” จะเป็นการถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของ แพรวา หญิงสาวหน้าตาธรรมดาคนหนึ่ง ที่ทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่สต๊าฟ คอยูแลกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ไฮโซกลุ่มหนึ่ง ที่สมาชิกในทีมแต่ละคน ล้วนแต่มีจุดหมายที่หวังจะเป็น เซนเตอร์ของทีมให้ได้ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของสงครามแย่งชิงตำแหน่ง ความสามารถ ที่นำมาสู่เหตุการณ์ลึกลับ เหนือธรรมชาติ เมื่อคนในทีมค่อย ๆ ล้มตายกันไปทีละคน ๆ โดยเรื่องเหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นนั้น ก็ล้วนมาจากคุณไสย มนต์ดำบางอย่างที่คนในทีมทำใส่กันเอง 

ตัวซีรีส์เป็นผลงานการกำกับของ พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว หนึ่งในทีมกำกับจาก ลองของ 2 และ ตีสาม 3D โดยเนื้อหาของซีรีส์ได้ปรับเปลี่ยนบริบทให้เป็นเหตุการณ์ในยุคปัจจุบัน และนำเสนอเหตุการณ์ในเมืองกรุงเป็นหลัก ซึ่งก็ได้มีการคัดทีมนักแสดงที่เป็นวัยรุ่นที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์(ซีรีส์ เคว้ง) ,วิทวัส รัตนบุญบารมี หรือ เอม ตามใจตุ๊ด (พี่นาค 1-2) ,นฤภรกมล ฉายแสง(ซีรีส์ Hormones season 3) ,ศิวัช จำลองกุล(ซีรีส์ Love By Chance) และ เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

ลองของ ซีรีส์ มีกำหนดฉาย เร็ว ๆ  นี้ที่ช่อง 3

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game