หนัง

The Last Days of American Crime หนังแอคชั่น ระทึกขวัญ พลอตสุดน่าสนใจจาก Netflix ผลงานจากผู้กำกับ Taken 2 - 3

BY POK@ /

04/06/2020 09:00 น.

1,541

The Last Days of American Crime หนังแอคชั่น ระทึกขวัญ พลอตสุดน่าสนใจจาก Netflix ผลงานจากผู้กำกับ Taken 2 - 3

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Netflix ได้จัดเต็มความมันส์ให้คอหนังแอคชั่น ระทึกขวัญมาแล้ว ใน Extraction จนกลายเป็นกระแสอยู่พักใหญ่ และเตรียมจะสร้างภาคต่อเป็นที่เรียบร้อย และในเดือน มิถุนายนนี้ ค่ายสตรีมดัง ก็กำลังจะปล่อยหนังแอคชั่น ระทึกขวัญฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ ที่มาพร้อมพลอตสุดน่าสนใจอย่าง The Last Days of American Crime 

หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของ อเมริกาที่เต็มไปด้วยการก่ออาชญากรรม จนทำให้วันหนึ่งรัฐบาลได้วางแผนจัดการกับเหล่าอาชญากร ด้วยการปล่อยคลื่นสัญญาณบางอย่างที่จะทำให้คนที่โดนสัญญาณดังกล่าว หยุดนิ่งอยู่กับที่ เกรแฮม ไบรค์ (เอดการ์ รามิเรซ) ชายที่สูญเสียน้องชายเนื่องจากถูกคลื่นสัญญาณดังกล่าวเล่นงาน ทำให้เขาได้รับการชักชวนจากกลุ่มอาชญากรกลุ่มหนึ่งที่วางแผนปล้นเงินจำนวนมหาศาลจากรัฐบาล เพื่อเป็นการแก้แค้นให้น้องชาย เขาจึงตอบตกลงร่วมทีมปล้นครั้งนี้ 

หนังดัดแปลงมาจากนิยายภาพของ เกรก โทชินิ และริค เรเมนเดอร์ โดยหนังเป็นผลงานการกำกับของ โอลิเวียร์ เมกะตอน มือกำกับหนังแอคชั่นเรื่องเยี่ยมจาก Taken 2-3 และ Colombiana ส่วนบทนั้นได้ เรเมนเดอร์ ร่วมเขียนบทกับ คาร์ล กาจดูเซก(Oblivion ,The November Man) นำแสดงโดย เอดการ์ รามิเรซ(Point Break) ,ชาร์ลโต คอปเลย์(Free Fire) ,แอนนา บริวสเตอร์(Versailles) และไมเคิล พิตต์(The Dreamers)

โดย The Last Days of American Crime จะมีกำหนดฉายวันที่ 5 มิถุนายนนี้ บน Netflix เท่านั้น

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game