หนัง

Upgrade หนังแอคชั่น ระทึกขวัญของ ลีวานห์ เนลล์ กำลังเตรียมถูกพัฒนาเป็นซีรีส์ภาคต่อเร็ว ๆ นี้

BY POK@ /

08/06/2020 09:00 น.

1,499

Upgrade หนังแอคชั่น ระทึกขวัญของ ลีวานห์ เนลล์ กำลังเตรียมถูกพัฒนาเป็นซีรีส์ภาคต่อเร็ว ๆ นี้

ลีห์ วานเนลล์ อีกหนึ่งนักแสดง ที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับหนังสยองขวัญหน้าใหม่มากฝีมือ ที่เมื่อต้นปีพึ่งมีผลงานที่เป็นที่พูดถึงอย่าง The Invisible Man มาให้ได้ชมกัน ล่าสุดเขากำลังจะมีผลงานโปรเจ็กจ์ใหม่ ที่เป็นการนำอีกหนึ่งหนังสร้างชื่อของเขาอย่าง Upgrade มาดัดแปลงเป็นซีรีส์ภาคต่อให้ได้ชมกันในเร็ว ๆ นี้ 

สำหรับหนังเรื่อง Upgrade เป็นผลงานการกำกับ และเขียนบทของ วานเนลล์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของอเมริกาในโลกอนาคต เมื่อชายคนหนึ่งได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เลยทำให้แฟนสาวที่นั่งมาด้วยกับเขาเสียชีวิต ส่วนตัวเขานั้นบาดเจ็บสาหัสจนทำให้ร่างกายเป็นอัมพาต แต่เขาก็ได้รับโอกาสที่จะขยับตัวอีกครั้ง เมื่อเขาได้ถูกทดลองให้ทำการฝังชิป AI อัจฉริยะ ที่จะคอยทำหน้าที่ควบคุมร่างกายตามคำสั่งของเขา ทำให้เขาสามารถกลับมาเคลื่อนไหวได้ แต่ทว่าตัวชิปนี้ ก็ได้ทำงานผิดปกติ เมื่อมันกลับแฝงไปด้วยความรุนแรง ความอันตราย ที่เขาเกินควบคุม จนนำมาสู่การแอคชั่น ไล่ล่าสุดระทึก

สำหรับตัวโปรเจ็กต์ภาคต่อนั้น จะถูกสร้างเป็นซีรีส์ภายใต้การดูแลของ Blumhouse Television และ UCP โดยจะเป็นเหตุการณ์ที่พูดถึง 2 ปีหลังจากเหตุการณ์ในหนัง พร้อมขยายสเกลหนังด้วยการพูดถึงชีวิตของผู้คนอื่น ๆ ที่โดนฝังชิปที่มีระบบการพัฒนาโปรแกรมให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่รัฐบาลอเมริกาก็ได้เตรียมนำชิปดังกล่าวไปใช้เป็นอาวุธเพื่อลดการก่ออาชญากรรมด้วยเช่นกัน

ตัว ลีห์ วานเนลล์ จะรับหน้าที่ร่วมกำกับ และเขียนบทของซีรีส์เรื่องนี้ สำหรับใครที่สนใจรอชม Upgrade ฉบับซีรีส์ในเร็ว ๆ นี้

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game