หนัง

Love, Victor ซีรีส์ขยายจักรวาล Love, Simon เผยตัวอย่างเต็มมาให้ได้ชมกันแล้ว

BY POK@ /

10/06/2020 13:00 น.

6,336

Love, Victor ซีรีส์ขยายจักรวาล Love, Simon เผยตัวอย่างเต็มมาให้ได้ชมกันแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Hulu ได้มีการปล่อยทีเซอร์แรกจาก Love, Victor ซีรีส์ขยายจักรวาลของหนังโรแมนติก LGBT ชื่อดังอย่าง Love, Simon ออกมาให้แฟน ๆ ได้เรียกน้ำย่อย และเคลิบเคลิ้มไปฉากชวนจิ้นของสองหนุ่มในเรื่องไปแล้ว ล่าสุดซีรีส์ได้มีการเผยตัวอย่างเต็มออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ก่อนเตรียมฉายในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้

โดย Love, Victor จะเล่าเรื่องราวของ วิคเตอร์(ไมเคิล ซิมิโน) เด็กหนุ่มที่พึ่งย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนไฮสคูล แต่ทว่าช่วงชีวิตวัยรุ่นของเขากลับไม่ธรรมดาอย่างที่คิด เมื่อ วิคเตอร์ ได้รู้สึกสับสนถึงรสนิยมทางเพศของตัวเอง ว่าเขานั้นชอบผู้หญิง หรือผู้ชาย จนทำให้เขาได้ตัดสินใจส่งอีเมลไปปรึกษา ไซมอน(ตัวเอกจากเวอร์ชั่นหนัง) ถึงการค้นหาตัวเอง หลังจากนั้นเขาก็ต้องปิดบังรสนิยมทางเพศของตัวเอง เนื่องจากครอบครัวของเขาไม่ยอมรับเรื่องรสนิยมรักร่วมเพศเท่าไหร่นัก

จากตัวอย่าง ซีรีส์ยังคงไว้ซึ่งอารมณ์หนังไฮสคูล แบบในฉบับหนัง พร้อมประเด็นของหนังที่ยังคงเหมือนเดิมอย่าง Coming of Age การค้นหาตัวเองของวัยรุ่น รวมถึงเรื่องครอบครัว แต่ความโดดเด่นของฉบับซีรีส์คือปมปัญหาที่ค่อนข้างเล่นใหญ่กว่าเดิม ทั้งเรื่องการสับสนในรสนิยมทางเพศของตัว วิคเตอร์ และเรื่องกของสังคมที่ไม่ยอมรับในส่วนของ LGBT ที่ในเวอร์ชั่นหนังไม่ได้หยิบมาพูดเท่าไหร่นัก โดยซีรีส์จะมีความยาวทั้งสิ้น 10 Ep. ความยาวเฉลี่ยตอนละ 30 นาที 

สำหรับ Love, Victor จะได้สองผู้เขียนบทจาก Love, Simon อย่าง อลิซาเบธ เบอร์เกอร์ และไอแซค แอปเทเกอร์ กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง ส่วนด้านนักแสดงหนังได้ ไมเคิล ซิมิโน จาก Annabelle: Come Home มารับบท วิคเตอร์ สมทบด้วย เวยน์ บาสทรัป(Sully) ,เมสัน กู้ดดิ้ง(Booksmart) ส่วน นิค โรบินสัน เจ้าของบท ไซมอนในเวอร์ชั่นหนังจะมารับหน้าที่เป็นผู้เล่าเรื่องให้กับซีรีส์เรื่องนี้ 

Love, Victor จะมีกำหนดฉาย 19 มิถุนายน 2020 นี้ บนช่อง Hulu เท่านั้น

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game