หนัง

Lovecraft Country เผยตัวอย่างใหม่ พร้อมจัดเต็มความระทึกยิ่งกว่าเดิม

BY POK@ /

09/06/2020 09:00 น.

2,482

Lovecraft Country  เผยตัวอย่างใหม่ พร้อมจัดเต็มความระทึกยิ่งกว่าเดิม

จากที่ก่อนหน้านี้ HBO ได้มีการปล่อยทีเซอร์แรกจาก Lovecraft Country ผลงานซีรีส์ไซไฟ ระทึกขวัญฟอร์มยักษ์ ที่ได้ จอร์แดน พีล(Get Out) และเจเจ อับบรัมส์(Star Wars Rise of Skywalker) มาร่วมอำนวยการสร้าง พร้อมเผยคอนเซ็ปต์สุดน่าสนใจ ของเรื่องราวการผจญภัยกลุ่มคนผิวสีในช่วงยุค 50 ที่ถูกตามล่าจากกลุ่มคนขาว และต้องเผชิญหน้ากับอสูรกายปริศนา ล่าสุดได้มีการเผยตัวอย่างใหม่ของซีรีส์เรื่องนี้มาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมจัดเต็มฉากระทึกขวัญ สยดสยองมาให้ชมแบบจัดเต็มกว่าเดิม

Lovecraft Country จะเป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของอเมริกายุค 1950 ช่วงที่กฏหมายการแบ่งแยกสีผิวยังไม่ถูกยกเลิก ที่นำเสนอผ่านมุมมองของ แอททิคัส แบล็ค(โจนาธาน เมเจอร์) ชายหนุ่มผิวสีที่ต้องออกเดินทางไปยังเมืองที่มีชื่อเดียวกับชื่อเรื่อง เพื่อออกตามหาพ่อของเขาที่หายตัวไป พร้อมได้สองเพื่อนร่วมทางคนสำคัญอย่าง เลทิเทีย(เจอร์นี่ย์ สมอลเลท-เบล) หญิงสาวที่เป็นเพื่อนสนิทของเขา และจอร์จ(คอร์ทนี่ย์ บี. แวนซ์) ผู้เป็นอาของเขาที่ร่วมออกเดินทางในครั้งนี้ แต่ทว่าการเดินทางในครั้งนี้ก็กลับไม่ธรรมดา และง่ายอย่างที่คิด เมื่อพวกเขาจะต้องพบกับการไล่ล่าจากกลุ่มคนผิวขาว และอสูรกายที่หลุดมาจากนิยายของ เอช. พี. เลิฟคราฟต์

โดยตัวอย่างล่าสุด จะเป็นการเน้นโชว์ฉากแอคชั่น ระทึกขวัญ สยองขวัญ มาให้ชมแบบจัดเต็ม แม้ว่าในตัวอย่างนี้ เราจะยังไม่ได้เห็นโฉมหน้าของสัตว์ประหลาดในเรื่องก็ตาม แต่ความน่าสนใจของซีรีส์คือการไม่ได้มีแค่สัตว์ประหลาด หรือการไล่ล่าของคนขาวเท่านั้น ซึ่งการปล่อยตัวอย่างใหม่ของซีรีส์เรื่องนี้ กับกำหนดฉายในปีนี้ เรียกได้ว่าเข้ากับช่วงเวลาของอเมริกาในตอนนี้ ที่กำลังเกิดการประท้วง BLM (Black Lives Matter) เรื่องความขัดแย้งทางสีผิวจากการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ มาก ๆ 

ตัวซีรีส์เป็นผลงานการร่วมสร้างสรรค์ของ มิชา กรีน(Helix ,Underground) และจอร์แดน พีล ที่ได้ เจเจ อับบรัมส์ มาร่วมรับหน้าที่เป็น โปรดิวเซอร์ โดยซีรีส์ได้ดัดแปลงมาจากนิยายของ แมต รัฟฟ์ ด้านทีมนักแสดงของซีรีส์นำทีมโดย โจนาธาน เมเจอร์(Captive State ,Gully) ,เจอร์นี่ย์ สมอลเลท-เบล(Birds of Prey) ,คอร์ทนี่ย์ บี. แวนซ์(Ben is Back) สมทบด้วย แอ้บบี้ ลี(Mad Max: Fury Road) ,ไมเคิล เคนเนธ วิลเลียม(Boardwalk Empire) และเจมี่ ชุง(Gotham)

โดย Lovecraft Country มีกำหนดฉายช่วงเดือนสิงหาคมนี้ บนช่อง HBO

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game