หนัง

Netflix ปล่อย 2 ทีเซอร์แรกซับไทย It's Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน)

BY POK@ /

10/06/2020 09:00 น.

4,089

Netflix ปล่อย 2 ทีเซอร์แรกซับไทย It's Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน)

หลังจาก Netflix ประกาศฉายซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน) ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 20 มิถุนายน แฟน ๆ ก็นับถอยหลังรอวันซีรีส์ออกอากาศ เพราะนี่คือผลงานคัมแบ็กซีรีส์อย่างเต็มตัวครั้งแรกของ คิมซูฮยอน หลังจากออกจากกรม ยิ่งเห็นการประกบคู่เคมีที่ลงตัวกับนักแสดงสาว ซอเยจี แฟนซีรีส์เตรียมหวีดแบบไม่ต้องฝืน

ล่าสุด Netflix ปล่อยทีเซอร์ซับไทย ของ It’s Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน) ออกมาพร้อมกันถึง 2 เวอร์ชั่น โดยทีเซอร์เวอร์ชั่นแรก เป็นมุมมองจากตัวละคร มุนคังแท รับบทโดย คิมซูฮยอน ชายหนุ่มที่ไม่เชื่อในความรัก และมีภาระที่หนักหน่วง ที่มาพร้อมกับคำโปรย "ถ้าชีวิตมันยากเกินไป หนีออกมาก็ดีที่สุดแล้ว" 

ส่วนทีเซอร์ที่สอง มากับประโยคที่คล้ายกับจะตอบโต้ทีเซอร์แรกว่า "เทพนิยายสอนเราว่า เราไม่มีวันหนีโชคชะตาที่กำหนดไว้แล้วได้" ทีเซอร์ตัวนี้เป็นมุมมองจากตัวละคร โกมุนยอง รับบทโดย ซอเยจี นักเขียนหนังสือเด็กที่เป็นโรคต่อต้านสังคม

It’s Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน) เรื่องราวของ ‘มุนคังแท’ (คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่แผนกจิตเวช ชายหนุ่มที่เหมือนได้รับพรจากพระเจ้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาอันหล่อเหลา รูปร่างที่ดึงดูด ความเฉลียวฉลาด ความสามารถในการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ความอดทน ไปจนถึงปฏิกิริยาการตอบสนองอันฉับไว และอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้เขากลายเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆได้ ทว่าชีวิตของเขากลับต้องทุ่มเทให้กับการดูแลเอาใจใส่พี่ชาย ‘มุนซังแท’ (โอจองเซ) ที่อายุห่างกัน 8 ปี และป่วยเป็นออทิสติก  แต่แล้วโชคชะตาก็นำพา มุนคังแท มาพบกับหญิงสาวแสนพิเศษ ‘โกมุนยอง’ (ซอเยจี) นักเขียนหนังสือเด็กชื่อดัง ที่มีนิสัยเห็นแก่ตัว คิดถึงแต่ตัวเองแบบเต็มขั้น ทั้งยังเย่อหยิ่งและหยาบคาย

ติดตาม It’s Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน) ได้ วันที่ 20 มิถุนายน เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game