หนัง

นิโคล คิดแมน และ Amazon เตรียมสร้างหนังจากนิยายระทึกขวัญ MyLovely Wife

BY POK@ /

11/06/2020 13:00 น.

3,027

นิโคล คิดแมน และ Amazon เตรียมสร้างหนังจากนิยายระทึกขวัญ MyLovely Wife

ใครที่เป็นคอหนังลึกลับ ระทึกขวัญ จิตวิทยา เตรียมตัวรอกันได้เลย เพราะเมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวว่า ทางค่ายสตรีมดัง Amazon Studios และ Blossom Films บริษัทผลิตภาพยนตร์ของนักแสดงสาว นิโคล คิดแมน กำลังจะร่วมมือกันสร้างภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง My Lovely Wife 

โดย My Lovely Wife  เป็นนิยายผลงานเขียนของ ซาแมนธา ดาวน์นิ่ง ที่จะว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่ง ที่แทบไม่ต่างจากคู่รักอื่น ๆ ทั้งคู่ได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันตั้งแต่แรกพบ ได้แต่งงานกัน มีลูกด้วยกัน และได้ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในย่านชานเมือง จนเมื่ออยู่ด้วยกันไปนาน ๆ พวกเขากลับเริ่มรู้สึกถึงความรักที่ค่อย ๆ จืดจาง ไม่ต่างจากคู่อื่น ๆ พร้อมทั้งสิ่งที่ไม่ธรรมดาสำหรับคู่รักคู่นี้ คือทั้งสามี และภรรยา ได้ซ่อน งานอดิเรกที่เป็นความลับดำมืดอันน่าสะพรึงเอาไว้

ตัวนิยายได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากยอดขาย 500,000 เล่ม โดยได้รับการแปลภาษามาแล้วมากกว่า 23 ภาษา สำหรับฉบับภาษาไทย อยู่ภายใต้การจัดจำหน่ายของ แพรว สำนักพิมพ์ ในชื่อภาษาไทยว่า "ลวงเธอมาเชือด" ซึ่งนิยายเรื่องนี้ถูกยกย่องจากนักวิจารณ์ว่า มีส่วนผสมของ Gone Girl ,Dexter และ  Mr. and Mrs. Smith

 สำหรับฉบับภาพยนตร์นั้น ยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดง หรือวางตัวผู้กำกับ อย่างเป็นทางการ แต่หนังจะได้ นิโคล คิดแมน และ เพอร์ ซารี ที่เคยร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ Big Little Lies มาร่วมแลงานสร้างในนามบริษัท Blossom Films ร่วมกับ Amazon Studios  

 

อ้างอิง

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game