หนัง

The High Note หนังดราม่า ฟีลกู้ด ของสองสาว ที่ต้องการ เดินตามความฝัน ในวงการเพลง

BY POK@ /

12/06/2020 13:00 น.

2,555

The High Note หนังดราม่า ฟีลกู้ด ของสองสาว ที่ต้องการ เดินตามความฝัน ในวงการเพลง

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว ได้มีหนังเพลงที่ว่าด้วยชายหนุ่มที่ประสบความสำเร็จ เพราะเหตุการณ์สุดแฟนตาซีที่คนทั้งโลก ไม่รู้จัก The Beatles จนเขานำเพลงของวงในตำนานดังกล่าว มาร้องในเวอร์ชั่นของตัวเองอย่าง Yesterday ล่าสุดในปีนี้กำลังจะมีอีกหนึ่งหนังเพลงฟีลกู้ด ของคนเดินตามความฝัน ที่ครั้งนี้เปลี่ยนจากความฝันของชายหนุ่ม เป็นความฝันของหญิงสาว ที่ต้องการสร้างผลงานให้เป็นที่นิยมของผู้คนในหนังเรื่อง The High Note

สำหรับ The High Note จะว่าด้วยเรื่องราวของ แม็กกี้(ดาโกต้า จอห์นสัน) หญิงสาวที่หลงไหลในวงการดนตรี โดยเธอฝันว่าอยากเป็นโปรดิวเซอร์ให้ศิลปินดัง ร่วมผลิตผลงานเพลงคุณภาพ โดย แม็กกี้ เธอทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของ เกรซ เดวิส(เอลลิส รอส) นักร้องสาวชื่อดังที่ได้ทำการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต มาเป็นเวลาหลายปี จนกระทั่งวันหนึ่ง เกรซ ได้ตัดสินใจหยุดทัวร์คอนเสิร์ต และตัดสินใจทำอัลบั้มใหม่ พร้อมมีแม็กกี้ มารับหน้าที่ช่วยทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ ท่ามกลางด้วยเสียงรอบข้างจะไม่เห็นด้วยกับการทำเพลงครั้งนี้ ทั้งสองสาว จึงต้องร่วมกันสร้างผลงานเพื่อพิสูจน์ตัวเองเพื่อทำฝันของตนเองให้กลายเป็นจริง

หนังเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับหญิงมากความสามารถอย่าง นิชา กานาตรา(You Me Her ,Transparent) เขียนบทโดย ฟลอรา กรีสัน พร้อมได้นักแสดงหญิงชื่อดังอย่าง เอลลิส รอส(Black-ish) และดาโกต้า จอห์นสัน(Suspiria) มารับบทสองสาวที่เดินตามความฝัน พร้อมสมทบด้วย เควิน แฮริสสัน จูเนียร์(It Comes at Night) ,บิล พูลแมน(The Sinner) ,ไอซ คิวบ์(Ride Along) และโซอี้ เชา(Love Life) 

The High Note จะมีกำหนดฉายในไทย 9 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game