หนัง

The Undoing ซีรีส์ดราม่า ระทึกขวัญ ที่นำแสดงโดย นิโคล คิดแมน และฮิวจ์ แกรนด์

BY POK@ /

13/06/2020 09:00 น.

6,946

The Undoing ซีรีส์ดราม่า ระทึกขวัญ ที่นำแสดงโดย นิโคล คิดแมน และฮิวจ์ แกรนด์

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นิโคล คิดแมน ได้รับบทนำในซีรีส์ดราม่าพลังหญิงคุณภาพของ HBO อย่าง Big Little Lies จนคว้ารางวัล Golden Globes สาขาแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาได้สำเร็จ ล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานการแสดงซีรีส์ร่วมกับ HBO อีกครั้ง พร้อมทั้งคราวนี้ได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ฮิวจ์ แกรนด์ มาร่วมแสดงนำ ในซีรีส์ดราม่า ระทึกขวัญ The Undoing

โดยซีรีส์จะว่าด้วยเรื่องราวของ เกรซ ซาร์ช(นิโคล คิดแมน) นักบำบัดสาว ที่ชีวิตของเธอดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบทั้งอาชีพ และการงาน จนกระทั่งเธอกำลังจะเปิดตัวหนังสือเล่มแรกที่เธอเป็นคนเขียน ก็ได้เกิดเรื่องสุดอื้อฉาวขึ้นกับเธอ เมื่อเกรซ ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง พร้อมทั้งความสัมพันธ์ของเธอ และโจนาธาน(ฮิวจ์ แกรนด์) ก็กำลังค่อย ๆ เลวร้ายลงเรื่อย ๆ ในขณะที่ เกรซ เองก็หวังที่จะสร้างชีวิตใหม่ที่มีเพียงเธอ และลูกชายเท่านั้น เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ และหนีจากสถานการณ์ที่เลวร้ายนี้

ซีรีส์ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง You Should Have Known ที่เขียนโดย ฌอง ฮานฟ์ คอเรลิตซ์ กำกับโดย ซูซาน เบียร์ (ซีรีส์ The Night Manager ,Bird Box) พร้อมได้ เดวิด อี. เคลลี่ มือเขียนบทจากซีรีส์ Big Little Lies มาร่วมเขียนบทให้ ซึ่งนอกจากจะได้ คิดแมน และ แกรนด์ มารับบทนำแล้ว ยังได้ทีมนักแสดงสมทบที่คุ้นหน้าคุ้นตา ไม่ว่าจะเป็น โนอาห์ จู้ป(A Quiet Place) ,ไมเคิล ดีไวน์(ซีรีส์ Limitless) ,เอดการ์ รามิเรซ(The Last Days of American Crime) และโดนัลด์ ซุธเธอร์แลนด์(The Hunger Games) 

เดิมที The Undoing ได้วางกำหนดฉาย พฤษภาคม นี้ แต่โดนเลื่อนฉายออกไปโดยกำหนดฉายใหม่คือช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2020 นี้

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game