หนัง

You Should Have Left หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดจาก Blumhouse เมื่อ เควิน เบคอนต้องย้ายมาอยู่ในบ้านผีสิง

BY POK@ /

13/06/2020 13:00 น.

6,476

You Should Have Left หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดจาก Blumhouse เมื่อ เควิน เบคอนต้องย้ายมาอยู่ในบ้านผีสิง

เป็นหนังที่ปล่อยมาแบบไม่มีปี่ มีขลุ่ยเลยก็ว่าได้ สำหรับ You Should Have Left หนังสยองขวัญเรื่องใหม่จาก Blumhouse Production ที่ครั้งนี้เป็นแนวบ้านผีสิง ที่มาพร้อมการดำเนินเรื่องที่น่าจะชวนปั่นประสาท ที่ได้ ลีห์ วานเนลล์ ผู้กำกับที่พึ่งสร้างชื่อจาก Upgrade และ The Invisible Man มารับหน้าที่ร่วมอำนวยการสร้างอีกด้วย 

หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของ ครอบครัวเล็ก ๆ ครอบครัวหนึ่ง ที่ประกอบไปด้วย พ่อ(เควิน เบคอน) แม่(อแมนดา ไซย์ฟรีด) และลูกสาว(แอเวอรี เอสเซ็กซ์) เหตุการณ์ความสยองเริ่่มขึ้นเมื่อครอบครัวนี้ ได้เดินทางไปยังบ้านพักตากอากาศแห่งหนึ่งที่ห่างไกลจากผู้คน โดยผู้เป็นพ่อได้ทำงานเป็นนักเขียนบทหนัง ที่ต้องการไปหาที่เพื่อเขียนบทหนังภาคต่อของเขา พร้อมใช้เวลาเพื่อปรับความสัมพันธ์กับภรรยาอีกครั้ง แต่ทว่าพวกเขาหารู้ไม่ว่าบ้านหลังดังกล่าวได้ซ่อนความลับสุดน่าสะพรึงเอาไว้

You Should Have Left เป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ แดเนียล คีลห์แมน กำกับและเขียนบทโดย เดวิด โคเอ้ปป์ มือเขียนบทจากหนังบล็อคบัสเตอร์หลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Jurassic Park ,Mission Impossible และ Spider-Man ฉบับของ แซม ไรมี่ พร้อมได้ เควิน เบคอน(Mystic River) ,อแมนดา ไซย์ฟรีด(Mamma Mia! Here We Go Again) มารับบทเป็นคู่รักที่ชีวิตคู่กำลังพังทลาย

สำหรับ You Should Have Left จะมีกำหนดฉาย 19 มิถุนายนนี้ ผ่านช่องทาง Digital และ VOD

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game