หนัง

แฟนหนังสยองขวัญเตรียมเฮ Evil Dead เตรียมสร้างภาคใหม่ในชื่อว่า Evil Dead Now

BY POK@ /

15/06/2020 09:00 น.

8,456

แฟนหนังสยองขวัญเตรียมเฮ Evil Dead เตรียมสร้างภาคใหม่ในชื่อว่า Evil Dead Now

เชื่อว่าใครที่เป็นคอหนังสยองขวัญ คงไม่มีใครไม่รู้จัก หรือไม่เคยดู Evil Dead ผลงานในตำนาน ที่แจ้งเกิดให้กับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง แซม ไรมี่ ซึ่งหลังจากที่เวอร์ชั่นไตรภาคต้นฉบับของหนังชุดนี้เมื่อปี 1981-1992 หนังขยายจักรวาลเมื่อปี 2013 และฉบับซีรีส์ปี 2015-2018 ข่าวโปรเจ็กต์ภาคต่อของหนังชุดนี้ก็เงียบหายไป ท่ามกลางการลุ้น และรอคอยของแฟนหนัง ล่าสุดโปรเจ็กต์ผีอมตะในตำนาน กำลังจะได้รับการสานต่ออีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ใช่หนังภาคต่อจากภาคก่อน ๆ แต่อย่างไร แต่เป็นหนังในจักรวาลเดียวกันจากภาคก่อน ๆ 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวออกมายืนยันว่า Evil Dead กำลังจะมีภาคใหม่ โดยครั้งนี้จะใช้ชื่อว่า Evil Dead Now ซึ่งเนื้อหาจะเป็นการเล่าเหตุการณ์ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกับ Evil Dead ต้นฉบับ แต่จะไม่ได้มีตัวละคร แอช ของ บรูซ แคมป์เบล กลับมาล่าปีศาจร้ายอีกครั้ง และไม่ได้เชื่อมโยงกับหนังปี 2013 ของ เฟเด อัลวาเรซ แต่อย่างใด ส่วนด้านทีมผู้สร้าง หนังได้วางตัว ลี โครนิน(The Hole in the Ground) มารับหน้าที่กำกับ และได้ แซม ไรมี่ กลับมารับหน้าที่อำนวยการสร้างอีกครั้ง ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

สำหรับ Evil Dead จะเป็นหนังที่มารพร้อมคอนเซปต์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เดินทางไปยังบ้านพักตากอากาศที่ห่างไกลจากผู้คน ก่อนที่พวกเขาจะเผลออ่านหนังสือที่ปลดปล่อยวิญญาณร้ายออกมา และทำให้พวกเขาแต่ละคนต้องพบกับความน่าสยดสยองมากมายที่ไม่คาดคิด โดยหนังภาคแรกได้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1981 ผลงานการกำกับ และเขียนบทของ แซม ไรมี่ ที่สามารถประสบความสำเร็จทั้งคำวิจารณ์และรายได้ ด้วยการทำเงินทั่วโลกไปได้ 2.8 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างเพียง 350,000 เหรียญฯ และ Evil Dead ก็ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ๆ ให้กับหนังสยองขวัญ มาจนถึงทุกวันนี้

 

 

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game