หนัง

นิค ฟิวรี่ กลับมาสู้ศึกครั้งสุดท้าย ในตัวอย่างเต็ม Marvel Studios’ Secret Invasion

BY นาย ปีศาจแดง /

03/04/2023 21:55 น.

330

นิค ฟิวรี่ กลับมาสู้ศึกครั้งสุดท้าย ในตัวอย่างเต็ม Marvel Studios’ Secret Invasion

หลังจากที่เงียบหายไปนานในที่สุด Marvel Studios ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มของซีรีส์เรื่องแรกของปี 2023 มาแล้ว กับเรื่อง Secret Invasion ที่เป็นเรื่องราวภาคแยกของ นิค ฟิวรี่ (ซามูแอล แจ็คสัน) และเหล่ามนุษย์ต่างดาว สกัลล์

โดยเรื่องราวของ Secret Invasion จะเป็นเหตุการณ์ที่อิงจากหนัง Captain Marvel และ Spider-Man: Far From Home เมื่อเหล่ากองทัพมนุษย์ต่างดาวสกรัลล์ ที่มีความสามารถในการปลอมตัว ได้เข้ามาอาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ ด้วยการรับรู้ของอดีตเจ้าหน้าที่ ชีลด์ นิค ฟิวรี่ แต่ทว่าความขัดแย้งระหว่างเหล่ามนุษย์ และสกรัลล์ก็ได้เริ่มขึ้น จนนำมาสู่สงครามการต่อสู้ครั้งสุดท้าย และครั้งสำคัญที่สุดของ นิค ฟิวรี่

secret Invasion2

จากตัวอย่างเต็มของซีรีส์ผู้ชมจะได้เห็นว่าการเล่าเรื่องมาในรูปแบบของหนังสายลับ จารกรรม แบบที่เคยเห็นใน Captain America:  the Winter Soldier และซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier นอกจากนี้ผู้ชมจะยังได้เห็นการกลับมาของนิค ฟิวรี่ ในรูปแบบที่จริงจัง เคร่งครึมกว่าเดิม ซึ่งคาดว่านี่น่าจะเป็นการกลับมารับบทนี้ครั้งสุดท้ายของ ซามูแอล แจ็คสัน 

Secret Invasion3

ตัวซีรีส์เป็นผลงานการสร้างโดย ไคล์​ แบรดสตรีท ที่เคยมีผลงานซีรีส์​ Mr.Robot ซึ่งนอกจากจะได้ ซามูแอล แจ็คสัน กลับมารับบทเดิมแล้ว ซีรีส์ยังได้ เบน เมนเดลเซน (Captain Marvel) กลับมารับบท ทารอส หัวหน้าเผ่าสกรัลล์, โคบี้ สมัลเดอร์ (The Avengers’s) และ  มาร์ติน ฟรีแมน (Wakanda Forever) ที่กลับมารับบท เจ้าหน้าที่รอส พร้อมสมทบด้วยนักแสดงชุดใหม่นำโดย เอมิลี่ คลาร์ก (ซีรีส์ Game of Thrones), โอลิเวีย โคลแมน (The Favourite) และ คิงส์ลีย์ เบน-อาเดียร์ (ซีรีส์ Peaky Blinders)

secret invasion4

สำหรับ Secret Invasion ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชุดเดียวกันความยาว 8 เล่มจาก Marvel ที่ตีพิมพ์ในปี 2008 โดยเหตุการณ์นี้เป็นหนึ่งในอีเวนต์ใหญ่ของ Marvel ที่พูดถึงสกรัลล์ ที่เข้ามาปลอมตัวเป็นเหล่าฮีโร่ และเป็นวายร้ายหลักของเรื่อง ซึ่งในซีรีส์เราน่าจะได้เห็นเนื้อหาที่ต่างจากต้นฉบับไปพอสมควร และเหตุการณ์ซีรีส์ชุดนี้น่าจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของ MCU Phase 4 ก็เป็นได้

โดยซีรีส์Marvel Studios’ Secret Invasion มีกำหนดฉาย 21 มิถุนายนนี้ ที่ Disney+ Hotstar

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game