เกม

New Guilty Gear เผยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่  พร้อมเผยสกิลสองตัวละคร Sol และ Ky แบบจัดเต็ม

BY POK@ /

18/09/2019 11:00 น.

1,106

New Guilty Gear เผยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่  พร้อมเผยสกิลสองตัวละคร Sol และ Ky แบบจัดเต็ม

New Guilty Gear เผยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ 
พร้อมเผยสกิลสองตัวละคร Sol และ Ky แบบจัดเต็ม

 

New Guilty Gear เกมแนว Fighter 2.5D ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Arc System Works เจ้าของผลงานเกม Dragonball Fitghter Z ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวเกมไปในงาน EVO 2019 โดยเกมนี้จะเป็นภาคล่าสุดของซีรีส์ Guilty Gear โดยล่าสุดก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับในตัวอย่างนี้ จะเผยสกิลการต่อสู้ของสองตัวละครหลักของเกม อย่าง Sol Badguy และ Ky Kiske แบบจุใจ พร้อมทั้งตอนท้ายยังได้มีการเผยตัวละครสาวน้อย May ออกมาให้เราได้เห็นผ่านๆ อีกด้วย สำหรับใครที่รอข้อมูลรายละเอียดของตัวเกมในภาคนี้ ทางทีมผู้พัฒนาของเกมได้เผยว่าจะมีตัวอย่างใหม่มาให้ได้ชมกันภายในงาน CEOtaku ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 27-29 กันยายนนี้ ใครที่เป็นแฟนเกมซีรีส์ชุดนี้ เตรียมตัวรอได้เลย

นอกจากนี้ New Guilty Gear ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา ทำให้งานกราฟฟิกของเกมออกมาดูโดดเด่น มีมิติ และน่าสนใจมากขึ้น โดยทางคุณ อิชิวาตาริ ไดสุุเกะ ผู้กำกับของเกมได้เคยเผยในงาน EVO 2019 ที่ผ่านมาว่า ตัวเกมในภาคนี้จะเป็น ภาคใหม่อย่างสมบูรณ์

ตอนนี้เกมยังไม่ได้มีการประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังไม่เผยว่าจะลงแพลตฟอร์มไหน แต่คาดว่าจะวางจำหน่ายในปี 2020 อย่างแน่นอน

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game