เกม

John Wick Hex เกม​​​​​​​ที่ต่อยอดจากหนังดัง เผยตัวอย่างเต็ม พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

BY POK@ /

23/09/2019 11:00 น.

1,517

John Wick Hex เกม​​​​​​​ที่ต่อยอดจากหนังดัง เผยตัวอย่างเต็ม พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

John Wick Hex เกมแอคชั่น ใช้ความคิด
ที่ต่อยอดจากหนังดัง เผยตัวอย่างเต็ม พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

 

ถือว่าเป็นหนังแฟรนไชล์ที่ประสบความสำเร็จเกินคาด สำหรับ John Wick ที่นอdกจากหนังที่เตรียมทยอยทำภาคต่อออกมาเรื่อยๆ (ล่าสุดหนังประกาศเตรียมสร้าง ภาค 4 แล้ว) พร้อมทั้งเตรียมสร้างซีรีส์ทีวี นอดจากนี้หนังแอคชั่นเรื่องนี้ก็ได้มีเกมคอนโซล มาให้ได้เล่นกัน ในเกมที่มีชื่อว่า John Wick Hex ที่ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างเต็ม พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

สำหรับเกม John Wick Hex เป็นผลงานของทีมผู้พัฒนา Good Shepherd Entertainment ภายใต้การจัดจำหน่ายของ Lions Gate และ Bithell Games โดยเกมจะมาในแนว Action Strategy ที่จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็น จอห์น วิค นักฆ่าฝีมือระดับพระกาฬที่ต้องต่อสู้และเอาชีวิตรอดจากแก๊งมาเฟีย

ในส่วนของการเล่นเกมจะนำเสนอผ่านมุมมองจากมุมสูง(Bird Eyes View) ผู้เล่นจะต้องต่อสู้แบบวางแผน กลยุทธ์ และใช้การตัดสินใจต่างๆ ให้รอบคอบ ก่อนที่จะไปบู๊กับกองทัพของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเกมก็ได้มีการใส่ลีลาการต่อสู้แบบ Gun-Fu ที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้ลงไปด้วยเช่นกัน 

นอกจากลีลาการบู๊ ที่ไม่เหมือนเกมแอคชั่นอื่นๆ แล้ว ทางคุณ Mike Bithell หนึ่งในทีมผู้สร้างเกมยังได้เผยอีกว่า ภายในเกมยังจะมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่จะมาโผล่ในเกมอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ยังตราตรึงใจจากหนังละก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

โดย John Wick Hex จะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PC(Steam) ที่เว็ป Epic Games Store

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game