เกม

Loco Parentis เกมผจญภัย เอาชีวิตรอดในบ้านผีสิงสุดเฮี้ยน ที่เต็มไปด้วยปริศนามากมาย 

BY POK@ /

26/09/2019 11:00 น.

2,148

Loco Parentis เกมผจญภัย เอาชีวิตรอดในบ้านผีสิงสุดเฮี้ยน ที่เต็มไปด้วยปริศนามากมาย 

Loco Parentis
เกมผจญภัย เอาชีวิตรอดในบ้านผีสิงสุดเฮี้ยน ที่เต็มไปด้วยปริศนามากมาย 


Loco Parentis เกมแนวสยองขวัญ เอาชีวิตรอด Co-op ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Fair Games Studio โดยเนื้อหาในเกมนั้นจะให้ผู้เล่นรับบทเป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่ได้เข้ามาผจญภัยในอพาร์ทเมนต์ผีสิง ก่อนที่พวกเขาจะพบเข้ากับเด็กสาวคนหนึ่ง ที่ได้ขอร้องให้เราช่วยตามหาแม่ของเธอ ก่อนที่เด็กสาวคนดังกล่าวจะถูกวิญญาณร้ายในบ้านจับตัวไป ทำให้เราต้องตามหาเด็กสาวและแม่ของเธอ และหาทางออกจากสถานที่สุดเฮี้ยนแห่งนี้ 

สำหรับรูปแบบการเล่นของเกมคือ ให้ผู้เล่นและเพื่อน (เกมสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุด 2 คน) เข้าไปผจญภัยในบ้านผีสิง และช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดจากวิญญาณร้ายในบ้าน โดยวิธีรับมือกับผีมีสองรูปแบบด้วยกัน คือการใช้ไฟฉายเพื่อให้ผีสูญเสียการมองเห็นไปสักพัก เพื่อให้เราหาทาหนี หรือไปหลบซ่อนตัวได้ทัน หรืออีกวิธีคือการใช้ปืนเพื่อยิงต่อสู้ แต่ทว่าในเกมนั้นมีกระสุนปืนให้ผู้เล่นเพียง 6 นัดเท่านั้น หากจะใช่ปืนในการรับมือผีละก็ ผู้เล่นต้องคิดไตรตรองให้ดี นอกจจากนี้เกมก็ยังมีบรรดาเกมปริศนา มาให้ผู้เล่นได้แก้ไขอยู่ตลอดระหว่างทางอีกด้วย

สำหรับใครที่ชอบเกมระทึกขวัญ สยองขวัญ Loco Parentis ได้วางจำหน่ายให้ได้เล่นแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PC(Steam) ราคาอยู่ที่ประมาณ 319 บาทเท่านั้น 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game