เกม

สิ้นสุดการรอคอย The Last of Us part 2  เผยตัวอย่างล่าสุด พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

BY POK@ /

25/09/2019 11:00 น.

1,989

สิ้นสุดการรอคอย The Last of Us part 2  เผยตัวอย่างล่าสุด พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย The Last of Us part 2 
เผยตัวอย่างล่าสุด พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

 

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนเกม PlayStation 4 รอมาเนิ่นนาน ในที่สุด The Last of Us part 2 เกมผลงานของทีมผู้พัฒนา Naughty Dog ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการมาให้ได้ชมแล้ว พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเกมจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 พร้อมเอาใจแฟนเกม ด้วยการเตรียมวางจำหน่ายแบบ 4 แพคเกจสุดน่าสนใจให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

โดยเนื้อหาของเกมในภาคนี้จะเล่าเรื่องราว 5 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก โดยเนื้อหาจะเน้นไปที่ตัวละคร Ellie ที่ในภาคนี้เธอจะมีอายุ 19 ปี ที่เธอต้องใช้ชีวิตอยู่ลำพังท่ามกลางโลกอันโหดร้าย นอกจากนี้เรายังจะได้เห็นการกลับมาอีกครั้งของ Joel ที่โผล่มาในช่วงท้ายของตัวอย่าง ใครที่ยังติดใจกับความระทึก ความสนุกจากภาคที่แล้ว รอเล่นกันได้เลย

สำหรับตัวแผ่นเกมนั้น จะมีเวอร์ชั่นที่เป็น Standard Edition และ Digital Standard Edition ที่จะมีเพียงตัวเกมให้เล่นเท่านั้น แต่หากใครที่เป็นนักสะสม เกมยังมีอีก 4 แพคเกจพิเศษอย่าง Special Edition ,Digital Deluxe Edition ,Collector's Edition ,Ellie Edition (ทุกชุดจะได้รับ Dynamic Theme ของตัวเกม และPSN Avatar ของตัวเกมทั้ง 6 ชุด สำหรับโหลดดิจิตอล)

- แพคเกจ Special Edition ประกอบไปด้วย แผ่นเกม ,กล่องเหล็กสำหรับใส่แผ่นเกม และอาร์ตบุ้คสวยๆ จากเกม

- แพคเกจ Digital Deluxe Edition ภายในประกอบด้วยแผ่นเกม เพลงประกอบของเกมในรูปแบบดิจิตอล และอาร์ตบุ้คแบบดิจิตอล

- แพคเกจ Collector's Edition แผ่นเกม ,กล่องเหล็กสำหรับใส่แผ่นเกม ,อาร์ตบุ้ค ,สร้อยข้อมือของ Ellie ,รูปปั้นตัวละคร Ellie ,ภาพพิมพ์กระดาษสวยๆ และ ชุดสติกเกอร์ 5 ลาย + ชุด Enamel Pins 6 อัน

- แพคเกจ Ellie Edition แผ่นเกม ,กล่องเหล็กสำหรับใส่แผ่นเกม ,อาร์ตบุ้ค ,สร้อยข้อมือของ Ellie ,รูปปั้น Ellie ,กระเป๋าเป้สะพายหลัง ลายเดียวกับที่ตัวละครใช้ในเกม ,แผ่นเสียง ที่รวมเพลงจากเกมทั้งหมด และ ชุด Enamel Pins 6 อัน + Logo Patch 

The Last of Us part 2 จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เท่านั้น

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game