เกม

Call of Duty: Modern Warfare เผยตัวอย่างโหมดเนื้อเรื่อง พร้อมเตรียมจัดเต็มความมันส์ 

BY POK@ /

27/09/2019 11:00 น.

3,238

Call of Duty: Modern Warfare เผยตัวอย่างโหมดเนื้อเรื่อง พร้อมเตรียมจัดเต็มความมันส์ 

Call of Duty: Modern Warfare
เผยตัวอย่างโหมดเนื้อเรื่อง พร้อมเตรียมจัดเต็มความมันส์ 

 

ยังคงทยอยปล่อยของออกมาเรื่อยๆ  สำหรับ Call of Duty: Modern Warfare เกม Shooting ในตำนาน ผลงานของทีมผู้พัฒนา Infinity Ward ที่ถูกนำกลับมารีเมคอีกครั้ง โดยก่อนที่เกมจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนหน้า ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นเนื้อเรื่อง (Story Trailer) มาให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับตัวอย่างเนื้อเรื่องนั้น จะประกอบไปด้วยตัวละครที่เราคิดถึงไม่ว่าจะเป็น Captain Price ที่ครั้งนี้เขามาในฐานะหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการณ์ พร้อมลูกทีมไม่ว่าจะเป็น Kyle Garrick ,Alex และ Farah โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Kyle Garrick ที่จะต้องร่วมมือกับ Captain Price และลูกทีม เพื่อช่วยกันทำภารกิจต่างๆ ในลอนดอน ไปจนถึงตะวันออกกลาง เพื่อป้องกันไม่ให้อาวุธเคมีตกไปอยู่ในมือของกลุ่มผู้ก่อการร้าย

ถือว่าเป็นอีกตัวอย่างที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และให้อารมณ์ราวกับว่าเรากำลังดูหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์อยู่ นอกจากนี้เพื่อความสมจริงในโหมดเนื้อเรื่อง ให้ได้อรรถรสที่มาขึ้น ทางทีมผู้สร้างได้มีการดำเนินเนื้อเรื่องในเกมแบบ "Cinematic Experience" ที่จะให้ตัวละครที่เราเล่นนั้นมีการสนทนาไปมาระหว่างฉายคัทซีนอีกด้วย 

สำหรับเกม Call of Duty: Modern Warfare จะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ XBox One

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game