เกม

The House of the Dead เกมยิงผีในตำนาน เตรียมถูกนำมา Remake ใหม่อีกครั้ง

BY POK@ /

30/09/2019 11:00 น.

8,476

The House of the Dead เกมยิงผีในตำนาน เตรียมถูกนำมา Remake ใหม่อีกครั้ง

แฟนเกมยิงผียุค 90 เตรียมตัว The House of the Dead
เตรียมถูกนำมา Remake ใหม่อีกครั้ง โดยทีมผู้พัฒนา MegaPixel

 

ข่าวดีสำหรับเกมเมอร์จากยุค 90 เมื่อทาง Forever Entertainment ได้ประกาศร่วมเซ็นสัญญากับ Sega เพื่อเตรียมทำการพัฒนาเกม The House of the Dead: Remake เกมสยองขวัญ ตะลุยบ้านผีสิงในตำนาน ที่จะถูกนำมาปักฝุ่นอีกครั้ง  โดยการปรับปรุงกราฟฟิกให้ออกมาร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

จากรายงานของ Graczpospolita.com ได้เผยว่าตัวเกม The House of the Dead ภาค 1-2 นั้น กำลังจะถูกนำมา Remake ด้วยการปรับปรุงกราฟฟิกให้มีความสวยงาม ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ส่วนทางด้านเนื้อเรื่องนั้น เกมจะยังคงอิงจากเนื้อเรื่องของต้นฉบับเอาไว้เช่นเดิม โดยเกมเวอร์ชั่น Remake นี้จะถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนา MegaPixel เจ้าของผลงาน Panzer Dragoon เวอร์ชั่น Remake 

สำหรับเกม The House of the Dead เป็นเกมสยองขวัญแนว On-rail Shooter ที่นำเสนอผ่านบุคคลที่หนึ่ง โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่าปีศาจ ที่เดินทางไปยังคฤหาสน์ผีสิง Curien Mansion เพื่อช่วยคนรัก หนีออกมาจากคฤหาสน์แห่งนี้ ท่ามกลางฝูงผีดิบ และสัตว์ประหลาดอีกมากมาย 

โดยเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2020 แต่ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มไหนบ้าง แต่มีการคาดการณ์ว่าเกมน่าจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Nintento Switch ในรูปแบบ Exclusive ซึ่งก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าการ Remake ครั้งนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game