เกม

Star Wars Jedi: Fallen Order เผยตัวอย่างใหม่ พร้อมดาบไลท์เซเบอร์ ที่สวยงามกว่าเดิม

BY POK@ /

02/10/2019 11:00 น.

3,483

Star Wars Jedi: Fallen Order เผยตัวอย่างใหม่ พร้อมดาบไลท์เซเบอร์ ที่สวยงามกว่าเดิม

Star Wars Jedi: Fallen Order
เผยตัวอย่างใหม่ พร้อมดาบไลท์เซเบอร์ ที่สวยงามกว่าเดิม

 

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ที่แฟนๆ ซีรีส์ Star Wars จะได้เล่น Star Wars Jedi: Fallen Order เกมผจญภัยฟอร์มยักษ์ ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Respawn Entertainment ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างล่าสุดมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับตัวอย่างล่าสุดที่เผยออกมานั้น ได้เป็นการเผยช่วงที่ Cal Kestis ตัวเอกของเรื่องได้เข้าร่วมกับกลุ่มปฏิวัติ นอกจากนี้เราจะได้เห็นฉากต่อสู้สุดตระการตาระหว่างเหล่าเจได กับ Second Sister กลุ่มนักล่าเจไดที่เป็นวายร้ายตัวสำคัญของเกม พร้อมทั้งเปิดตัวเจ้า Gorgarra the Chirodactyl ค้างคาวยักษ์ ที่เป็นส่วนหนึ่งของสงครามในครั้งนี้ นอกจากนี้เกมยังได้มาพร้อมกับดาบเจได ที่ได้ปรับปรุงใหม่ให้สวยงามมากขึ้น หลังถูกแฟนเกมวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในตัวอย่างก่อนๆ  

โดยเกมจะมาในแนว Action RPG นำเสนอผ่านมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Cal Kestis เจไดหนุ่ม ที่เราสามารถใช้พลัง Force ผสมผสานกับวิชาดาบไลท์เซเบอร์ ที่จะมอบประสบการณ์การต่อสู้สุดตื่นเต้นให้กับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นการใช้ดาบไลท์เซเบอร์ ในการปัดกระสุน หรือการใช้พลัง Force ในการผลักศัตรูให้ออกห่าง  หรือดึงเข่้ามาหาเรา เพื่อทำการโจมตีก็ได้เช่นกัน

ใครที่เป็นแฟนซีรีส์ Star Wars นับถอยหลังรอเตรียมเล่นกันได้เลย เพราะเกมจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ Xbox One

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game