เกม

เผยโฉมคนเหล็ก T-800 พร้อมออกมาบู๊ ในตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด Mortal Kombat 11

BY POK@ /

03/10/2019 11:00 น.

2,730

เผยโฉมคนเหล็ก T-800 พร้อมออกมาบู๊ ในตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด Mortal Kombat 11

เผยโฉมคนเหล็ก T-800 พร้อมออกมาบู๊
ในตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด Mortal Kombat 11

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยออกมาแล้วว่าตัวละคร T-800 หุ่นเหล็กในตำนานจากหนังเรื่อง Terminator จะมาเป็นอีกหนึ่งตัวละครพิเศษในเกม Mortal Kombat 11 ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนา NetherRealm Studios ได้ทำการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์การต่อสู้ของตัวละครหุ่นเหล็ก ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

โดยตัวละคร T-800 เป็นหนึ่งใน DLC พิเศษทั้ง 6 ตัวที่จะมาร่วมสร้างสีสันในภาคนี้ ซึ่งเกมก็ได้มีการสร้างตัวละครดังกล่าว โดยอิงหน้าตาจากภาพยนตร์ Terminator Dark Fate ที่รับบทโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ พร้อมทั้งยังมีเสียงพากย์ที่เหมือนกับตัวนักแสดงอีกด้วย 

นอกจากการถอดแบบคาแรคเตอร์ที่ออกมาเป๊ะมากๆ แล้ว ตัวละคร T-800 ในเกมยังมีความสามารถไม่ต่างจากนหนัง ไม่ว่าจะเป็นการใช้อาวุธปืนในการต่อสู้ ความแข็งแกร่งของร่างกายที่เป็นเหล็ก นอกจากนี้หากเราต่อสู้จนใกล้ที่จะแพ้แล้ว ตัวละครจะมีการสลัดร่างห่อหุ้ม กลายเป็นหุ่นเหล็กเปล่าๆ แบบในหนังอีกด้วย 

สำหรับใครที่สนใจอยากสวมบทเป็นหุ่นยนต์ T-800 สามารถซื้อ Kombat Pack ที่เตรียมวางจำหน่าย ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ ที่นอกจาก T-800 แล้ว ยังมีตัวละครอื่นๆ อย่าง Joker ,Shang Tsung ,Nightwolf ,Sindel และ Spawn รวมอยู่ด้วย 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game