เกม

Marvel: Realm of Champions เกมมือถือ ที่ให้เรารับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ จาก Marvel เพื่อมาต่อสู้ห้ำหั่นกัน เตรียมให้บริการปี 2020 นี้

BY POK@ /

08/10/2019 11:00 น.

9,020

Marvel: Realm of Champions เกมมือถือ ที่ให้เรารับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ จาก Marvel เพื่อมาต่อสู้ห้ำหั่นกัน เตรียมให้บริการปี 2020 นี้

Marvel: Realm of Champions เกมมือถือ ที่ให้เรารับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่
จาก Marvel เพื่อมาต่อสู้ห้ำหั่นกัน เตรียมให้บริการปี 2020 นี้

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำมาเพื่อเอาใจแฟน Marvel โดยเฉพาะ สำหรับ Marvel: Realm of Champions เกมมือถือผลงานจากทีมผู้พัฒนา KABAM ที่พึ่งเปิดตัวแบบสดๆ ร้อนๆ ในงาน NYCC 2019 ที่ผ่านมา

สำหรับเรื่องราวในเกมนั้น จะเป็นการพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในดาวที่มีชื่อว่า Battleworld สถานที่ที่เป็นที่ต้องห้าม แต่แล้วก็เกิดสงครามขึ้น หลังจากการตายของ Maestro ที่เป็นสาเหตุให้เหล่าฮีโร่ ต้องหันมาแบ่งฝ่าย แบ่งทีมต่อสู้กันเอง ไม่ว่าจะเป็นทีม House of Iron ที่นำทีมโดย Ironman ,Spider-Man Guild ที่นำทีมโดย Spider-Man ,Patriot Garrison ที่นำทีมโดย Captain America และ Pyramid X กลุ่มของเหล่ามิวแทนท์ หรือ X-Men นั่นเอง

โดยเกมจะมาพร้อมรูปแบบการเล่นโหมด PvE และ PvP ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น พร้อมให้เราเลือกว่าจะอยู่กับทีมไหน หลังจากที่เข้าร่วมทีมแล้ว เราและเพื่อนๆ ฮีโร่ในทีม จะต้องช่วยกันออกเดินทางสำรวจพื้นที่ต่างๆ ภายในเกม และตามหาไอเทมต่างๆ มาเพื่อช่วยเสริมความแกร่งให้ตัวเอง และทีม ซึ่งเกมก็ได้จำลองสถานที่ต่างๆ ในจักรวาล Marvel มาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเมืองธีมแฟนตาซีอย่าง แอสการ์ด หรือเป็นเมืองสุดไฮเทคที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีของ โทนี่ สตาร์ก 

ใครที่เป็นแฟน Marvel เตรียมตัวรอเล่นกันได้เลย เพราะ Marvel: Realm of Champions จะมีกำหนดให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงปี 2020 บนมือถือระบบ Android และ IOS

 

 

 

 

 

ขอขอบตคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game